:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Champion Chinese Checkers 1.0

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Guardian Light Studios
ขนาดไฟล์ : 3.32 MB
ประเภท : Free to try; $9.95 to buy
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/Me/XP, DirectX 8 drivers
เงื่อนไข : Get the full game and challange up to 5 other Champion players to the board


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ ChineseCheckersSetup.exe ที่หน้าจอ Welcome click Next > ที่หน้าถัดมา click เลือกไปที่ I agree click Next > ที่หน้าถัดมาคุณสามารถเปลี่ยนตำแหน่งติดตั้ง ที่ช่อง Destination Directory ได้เลยครับเสร็จแล้ว Click Next > ที่หน้าต่อมา Select shortcuts click Install ได้เลยครับ จะทำการติดตั้งองค์ประกอบต่างๆของโปรแกรมลงในระบบเครื่องเสร็จแล้วจะมาที่หน้าจอ Complete! click ปุ่ม Finish


การใช้งาน : เข้าโปรแกรมเกมมาแล้ว รอสักครู่เมนูหลักจะขึ้นมาครับ เลือกไปที่ Freeplay แล้วก็ click เลือกได้ว่าจะเล่น คนกับคอมหรือ 3 คน คือสามารถเล่ได้ 3 ตัวพร้อมกัน ส่วนวิธีการเล่นก็เพียงแค่ คุณจะมีตัวเดินคนละ 9 ตัว เล่นในลักษณะหมากข้ามคือสามารถ click เลือกตัวเดินของเราแล้วก็เลือกตำแหน่งที่จะให้ตัวเดินของเราเดินไปโดยสังเกตุได้จากเวลา click แล้วจะมีคล้ายๆเงาสีเหลืองขึ้นมาแสดงว่าคือตัวเดินของเราและเมื่อ click ไปที่ช่องถัดไปจะเป็นเงาสีเหลืองเช่นกันถ้าเป็นตำแหน่งที่เดินไปได้เมื่อ click ตรงนั้นอีกทีจะเห็นว่าตัวที่เราเลือกเดินไปตำแหน่งที่เลือก แพ้ชนะกันโดยเดินตัวฝ่ายเราไปแทนที่ตัวของฝ่ายตรงข้ามได้หมดทั้ง 9 ตัวเท่านี้เราก็ชนะแล้วครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*