:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Valentine Rose Theme 1.0

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Fabio Iannelli
ขนาดไฟล์ : 147 KB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : Windows All
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : Extract Valentine_Rose_Theme.zip คุณจะได้ชุดไฟล์ Themes ที่เป็นของ Valentine Rose ออกมาครับ ไม่ต้องติดตั้งครับ
การใช้งาน : สำหรับคุณๆที่ใช้ WindowsXP การใช้งาน Desktop Theme ตัวนี้นะครับก็เพียงเปิด Display Properties โดย click ขวาที่พื้นที่ว่างบน Desktop เลือกมาที่แถบ Theme มาที่ช่อง Theme: เลือกไปที่ Browse.... ครับเพื่อเลือกไปที่ Folder ที่คุณ Extract Valentine Rose Theme ไว้ครับได้แล้วเลือกไปที่ Valentine Rose แล้ว click Open จะกลับมาที่หน้าจอ Display properties ครับ จะแสดงภาพของ Desktop ตัวอย่างให้คุณเห็นและเมื่ต้องการใช้งานมันจริงๆเลยก็ click ที่ปุ่ม OK ได้เลยครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*