:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่PentaZip 7.0

รายละเอียด

ผู้ผลิต : PentaWare
ขนาดไฟล์ : 20.4 MB
ประเภท : Free to try; $39.95 to buy
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/ME/2000/XP
เงื่อนไข : Some features disabled after 30 days


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run PentaZip7_English.msi ที่หน้าจอ Welcome to pentazip click Next > มาที่หน้า License Agreement click เลือกไปที่ I Accept the License Agreement แล้ว click Next > มาที่หน้า User Information click Next > จะมาที่หน้าให้ใส่ Product Serial click Next > เลยครับ มาที่หน้า Destination Folder สามารถเลือกเปลี่ยนได้โดย click ที่ปุ่ม Browse... แล้วเลือกเปลี่ยนได้เลยครับเสร้จแล้ว click Next > มาที่หน้า Installation Type(ปกติจะเลือกไว้ที่ complete) click Next > มาที่หน้า start Installation click Next > โปรแกรมจะเริ่มติดตั้งองค์ประกอบต่างของโปรแกรมลงในระบบเครื่อง เสร้จแล้ว click Finish ที่หน้าสุดท้ายจะเข้าโปรแกรมและเปิด Help ขึ้นมาให้เราทันทีครับ
การใช้งาน : เมื้อเข้าโปรแกรมมาแล้วจะมีหน้าจอ Compressed Archive File Type Association click OK ได้เลยครับจะเข้ามาที่หน้าจอหลักของโปรแกรมซึ่งดูๆไปแล้วก็คล้ายกับของ WinZip ครับ และพอมาสังเกตุดูที่ content Menu(เวลาที่ click mouse ขวาที่ file หรือ folder) จะเห็นมี Menu ของ PentaZip เพิ่มขึ้นมาครับและใช้งานได้ในลักษณะเดียวกับของ WinZip เลยครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*