:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่HSMonitor 2.5

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Kviptech
ขนาดไฟล์ : 1.08 MB
ประเภท : Free to try; $59.00 to buy
ความต้องการของระบบ : Windows 98/Me/2000/XP
เงื่อนไข : Export of reports to RTF file disabled


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ hsmonitor.exe มาที่หน้า Language Selection click Next > เพราะเลือกเปน Eng ให้อยู่แล้ว มาที่หน้า Welcome click Next > มาหยน้า Read information click Next > มาที่หน้า License Agreement เลือกทำเครื่องหมายที่ Yes,Iagree click Next > มาที่หน้า Destination Folder สามารถเลือกเปลี่ยนตำแหน่งติดตั้งได้ในช่อง Installation folder click Next > มาหน้า Setup type click Next > ที่หน้า Program group click Next > Ready to Install The Program click Next > จะทำการติดตั้ง Component ของโปรแกรม แล้วมาที่หน้า Installation Complete click ที่ปุ่ม Finish ครับ

การใช้งาน : เปิดเข้ามาที่หน้าจอ HSMonitor 2.5 User ซึ่งคุณสามารถกำหนด password ให้กับการใช้งาน แล้ว click OK โปรแกรมจะมีสองส่วนคือ Administrator กับ User เมื่อเลือกไปที่ Administrator จะมีหน้าจอขึ้นมาแจ้งว่า This is 30-day trial version click OK จะมีหน้าจอ Input password ขึ้นมากรอก Password ที่เราตั้งไว้ก่อนหน้าแล้ว click OK ครับ จะมาที่หน้าจอหลักของ HSMonitor ที่รายการ Computer จะมี Localhost แสดอยู่เมื่อลอง click เพื่อดูข้อมูลจะยังไม่แสดงผล ทดลอง click ที่ Get/Ubdate Info จะได้ข้อมูลของเครื่องเราออกมาครับ ได้แก่ Sytem Software Process และที่น่าสนใจคือ Screen คือหน้าจอ ขณะที่เรากดปุ่ม Get/Update Info ครับ สำหรับ Computer เครื่องอื่นใน Network click ที่เมนู computer แล้วเลือกไปที่ find computer ครับ โปรแกรมจะค้นหา PC เครื่องอื่นๆที่ติดตั้งโปรแกรมนี้ไว้และ run ตัวที่เป็น User เราจึงจะสามารถ get ข้อมูลจากเครื่องอื่นๆนั้นได้ครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*