:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Webshots Desktop 2.0.0.4321

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Webshots
ขนาดไฟล์ : 215 KB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : Windows All
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ wbsamp20.exe ที่หน้าจอ Welcom click Next > มาที่หน้า License agreement click Next > มาที่หน้า Choose Destination Location สามารถเปลี่ยนตำแหน่งติดตั้งโปรแกรม โดย click ที่ปุ่ม Browse... เลือกเปลี่ยนเสร็จแล้ว ออกมาclick Next > มาที่หน้า Free New Photo Every Day click Next > จะเริ่มติดตั้งองค์ประกอบต่างๆของโปรแกรมลงในระบบเครื่อง เสร็จแล้วจะเข้าสู่โปรแกรมโดยทันทีการใช้งาน : เข้าโปรแกรมมาแล้ว จะมีหน้าขึ้นมาแจ้งว่าคุณสามารถ download ภาพใหม่ๆได้ครับ click ที่ OK ครับ เข้ามาที่หน้าจอหลัก คุณสามารเลือกภาพและดูจากช่อง Preview สามารถดูภาพในชุดแบบ Slide Show ได้ครับ และเมื่อคุณเจอภาพที่ต้องการในโปรแกรมเพียงแค่ click ที่ปุ่ม Set as wallpaper ก็จะได้ภาพนั้นๆเป็น Wallpaper ของเครื่องคุณแล้วครับ ทั้งยัง Edit ได้และและถ้าคุณเป็น Member ของ Webshot ก็จะสามารถเก็บภาพที่ถูกใจไว้บน Internet ได้อีกด้วยครับ

บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*