:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Trojan Guarder Golden Version 5.0

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Anti-Viruses Software
ขนาดไฟล์ : 1.3MB
ประเภท : Free to try; $49.95 to buy
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/Me/NT/2000/XP
เงื่อนไข : 30-use trial


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ Trojan_Guarder_Gld.exe โปรแกรมจะแจ้งว่า This will install Trojan Garuder click ที่ปุ่ม Yes มาที่หน้าจอ Welcome click ที่ปุ่ม Next > มาที่หน้า Select Destination Directory ซึ่งคุณสามารถเปลี่ยนตำแหน่งติดตั้งได้เลยครับแล้ว click Next > ที่หน้า Select start menu folder click Next > มาที่หน้า Ready to install click ที่ปุ่ม install มาที่หน้า Completing click Finish จะเข้าสู่การทำงานกับโปรแกรมทันทีครับการใช้งาน : เข้าโปรแกรมมาแล้ว จะเริ่มทำการตรวจสอบระบบเครื่องคุทันทีเลยครับถ้าพบ โทรจัน ก็จะมี Alert ขึ้นมาทันทีเลยครับ อ่านแล้ว click OK ได้เลยครับ แล้วโปรแกรมก็จะ อยู่ในสถานะ Watching ไปเรื่อยๆครับ คุณสามารถสั่งให้โปรแกรมหยุดสถานะ watching ได้โดย click ที่ปุ่ม Sleeping แล้วยังสั่งให้ Scan Memory และ Disk(ใน register vertion)ได้ครับ และออกจากโปรแกรมโดย click ที่ปุ่ม Exit จะมีหน้าขึ้นมาถาม Are you sure to Exit click Yesบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*