:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่LapLink Gold 11.5

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Laplink Software
ขนาดไฟล์ : 11.1 MB
ประเภท : Free to try; $99.95 to buy
ความต้องการของระบบ : Windows 9598MeNT2000XP2003
เงื่อนไข : 15-day trial


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run LLG11_5Trial.exe จะเข้าสู่หน้าจอ Laplink click ที่ step 1 จะเปิดหน้า web มาที่ Laplink Gold 11.5 Fifteen-Day Trial click ที่ปุม Go เลยครับ จะมาที่หน้า Log In click ที่ Create an account เลยครับ(ถ้ามี Account แล้ว ก็ login ได้เลย )มาที่หน้า Create a Laplink Account กรอกข้อมุล เรียบร้อยแล้ว click ที่ปุ่ม Create จะมาที่หน้า My Laplink Trials จะเห็นว่าข้อมุลที่เราจะเอาไปใช้ต่อคือ Serial Number ของคุณเอง กลับไปที่หน้าจอติดตั้ง Laplink click ที่ Step2 มาที่หน้า Welcome click Next > มาที่หน้า License click เลือกไป Accept แล้ว Next > ที่หน้า User Information ในช่อง Serial Number ก็กรอก Serial Number ของคุณเลยครับ แล้ว Click Next > มาที่หน้า Destination Location คุณสามารถเปลี่ยนตำแหน่งติดตั้ง โดย click ที่ปุ่ม Browse... เพื่อเลือกเปลี่ยน เสร็จแล้ว click Next > ที่หน้า Select Component click Next > มาที่หน้า Start Installation click Next > จะมาที่หน้า Installing ทำการติดตั้ง องค์ประกอบต่างๆลงในระบบเครื่อง เสร็จแล้ว click Next > ที่หน้าสุดท้าย click Finish จะมีหน้าจอขึ้นมาแจ้งว่า Must be restarted click Ok(เพื่อ Restart เครื่องทันที)หรือ Cancel(สั่ง Restart เองภายหลัง)

การใช้งาน : restart เครื่องขึ้นมาแล้ว จะมีหน้าจอ Laplink every where ขึ้นมาถามว่าจะ Learn more ไหม? click No thank เรียกโปรแกรม Laplink Gold 11.5 ขึ้นมา Reminder click Ok จะเข้าสู่หน้าจอการทำงานของ Laplink ซึ่ง Laplink ตัวนี้ก็มีหลักษณะการใช้งานเหมือนกับการ Remote Access นั้นเองครับแต่หลากหลายกว่าด้วยวิธีเชื่อมต่อ สามารถเลือกได้ที่ปุ่ม conneect over ได้ถึง 5 แบบ ได้แก่ Modem, Dial up ,Lan,Laplink ,everywhereและใช้สายcable อย่าลืมนะครับเครื่องที่จะใช้การเชื่อมต่อด้วย Laplink จะต้องติดตั้งโปรแกรม Laplink นี้ทั้ง 2 เครื่องครับ แล้วเราจะสามารถต่างๆ อันได้แก่

บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*