:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่3D Magic Mahjongg

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Suricate Software
ขนาดไฟล์ : 5.4 MB
ประเภท : Free to try; $19.95 to buy
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/Me/NT/2000/XP
เงื่อนไข : 10-day trial


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : Run ไฟล์ 3dmmsetupdemo_cn2.exe มาที่หน้า Welcome click Next > มาที่หน้า Shareware click Next > มาที่หน้า Choose destination Location คุณสามารถเปลี่ยน Destination Folder โดย click ปุ่ม Browse… ได้เลยครับเสร็จแล้ว Click ที่ปุ่ม Next > มาที่หน้า Select Program manager group click Next > มาที่หน้าซึ่งแจ้งว่า Now you are ready to install click Next > โปรแกรมจะทำการติดตั้ง องค์ประกอบต่างๆของโปรแกรมลงในระบบเครื่อง เสร็จแล้วจะมาที่หน้า Finish click Finish จบการติดตั้งครับ


การใช้งาน : เมื่อเข้าเกมครั้งแรก จะมีหน้าจอ Choose 3D rendering method click ที่ปุ่ม Play Game เข้ามาที่หน้าแรกของเกมแล้ว click ที่ปุ่ม Continue จะมาที่หน้าเริ่มเล่นเกม click ที่ปุ่ม Start จะมีข้อความขึ้นมาแจ้งข้อความซึ่งแปลได้ว่าเริ่มเกมทุกครั้งที่ปุ่ม สีเขียวที่ลูกศรชี้อยู่จะแสดงให้เห็นว่ามีตัวเล่นทีเราสามารถเอาออกได้กี่คู่ตามจำนวนจุดขาวที่แสดงอยู่ การเลนก็ไม่ยากครับเพียงแค่ใช้เมาส์ click ที่ตัวเล่นแล้วเลิกตัวที่เหมือนๆกันอีกตัวถ้าสามารถเอาออกได้ก็จะเอาออกและได้คะแนนและทำให้สามารถเอาคู่อื่นๆออกได้ด้วยในการเล่นถัดมาครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*