:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

Planet

Member

Photo

Blog

Links

K! Guide

Football

Game Center

Music Station
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Hamsterball! 1.0 DEMO

รายละเอียด

ผู้ผลิต : raptisoft
ขนาดไฟล์ : 6.5 MB
ประเภท : DEMO
ความต้องการของระบบ : windows All
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : Run ไฟล์ hamsterballsetup.exe มาที่หน้า Well come แล้ว click Next > มาที่หน้า License Agreement แล้ว Click ที่ปุ่ม I Agree จะมาที่หน้า Installing โปรแกรมจะทำการติดตั้งองค์ประกอบต่างๆลงในระบบเครื่องเสร็จแล้วจะมาที่หน้า Finish แล้ว Click ที่ปุ่ม Done จะเข้าเกม ทันทีเลยครับการใช้งาน : เมื่อเข้าเกมมาแล้ว click ที่ตัวหนังสือบรรทัดที่เขียนว่า “ YOU HAVE 20 PLAYS FREE REMAIN” จะมาที่หน้าจอเมนูหลักของเกม เลือก click ไปที่ Option เอตั้งค่าต่างๆของ เกม แล้วออกมาที่หน้าเมนูหลักเลือกไปที่ Let’s Play ! ซึ่งจะมาที่หน้าให้เลือกรูปแบบการเล่น ซึ่งตอนนี้จะเล่นได้ 2 แบบ คือ Tournament และ Time trial เมื่อเลือก ที่ Tournament จะมีให้เลือกระดับความยากอีก 3 ระดับ เลือกแล้วที่หน้าถัดมา click Play ได้เลยครับ การเล่นสามารถใช้ได้ทั้ง Mouse และ Keyboard ในการควบคุมลูกบอล Hamster ของเราครับ และฉากต่างๆในการเล่นจะเป็นภาพ 3D ซึ่ง เราต้องควบคุมให้วิ่งไปตามทางถ้าใช้ Keyboard จะวิ่งเร็วแต่คุมทิศยาก ถ้าใช้ Mouse คุมทิศง่ายแต่วิ่งได้ช้ากว่า ลองเล่นกันดูนะครับสนุกดีครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*