:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Plawan Browser v1.1 Full

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Bunditcenter
ขนาดไฟล์ : 16.2 MB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : windows 95/98/ME/2000/XP Internet Explorer 5.0 up
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : extract ไฟล์ plawan11full.zip สำหรับการติดตั้ง Plawan Browser v1.1 แบบ Full หรือ Extract ไฟล์ plawan11lite.zip (สามารถ Download ได้เลย) เข้าไปใน Folder plawan แล้ว Run ไฟล์ setup.exe ได้เลยครับรอสักครู่ จะมีหน้าจอ Welcome click ปุ่ม Next > จะมาที่หน้าจอ License Agreement เลือกไปที่ I Accept แล้ว Click ที่ปุ่ม Next > มาที่หน้า Ready to Install Program click ปุ่ม Install โปรแกรมจะเริ่มทำการติดตั้งองค์ประกอบต่างๆของโปรแกรมลงในระบบเครื่อง เสร็จแล้ว click ปุ่ม Finish


การใช้งาน : double click icon Plawan Browser บน Desktop ครับ จะเริ่มทำงานขึ้นมาครับ จะเห็นว่าที่ Tool bars จะมี Icon ที่ชื่อว่า ส่งลิ้ง การใช้งานปุ่มนี้กมีประโยชน์ในการช่วยเหลือ กรมตำรวจนะครับคือเมื่อคุณเล่นเว็บแล้วไปเจอ web site ที่ไม่เหมาะสมหรืออยากแนะนำก็ click ที่ปุ่มนี้แล้วเลือกไปที่การส่ง ลิ้งที่ต้องการเช่น เปิด web ที่คุณชอบขึ้นมาแล้ว click ที่ปุ่มนี้ นะครับโปรแกรมจไปเรียกหน้า web ที่ใช้ในการแนะนำ ลิ้งของ web Plawan ขึ้นมาครับคุณก็สามารถใส่ comment แล้วกด ยืนยันได้เลยครับ(เป็นความสามารถที่มีมาตั้งแต่ version 1.0 ) และยังมีความสามารถอื่นๆมาให้ได้ลองเล่นกันครับและ รายละเอียดใช้งานอื่นๆติดตามได้ที่ plawan.com เลยครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*