:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่| เว็บเบราเซอร์ | รักษาความปลอดภัย | ช่วยนักท่องเน็ต |
ZoneAlarm 5.0.590.015

รายละเอียด

ผู้ผลิต : ZoneLabs
ขนาดไฟล์ : 5.5 MB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : Windows 98/NT/2000/XP
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ zlsSetup_50_590_015.exe เลยครับจะมาที่หน้จอ ZoneAlarm Installaion จะแสดงตำแหน่งติดตั้งเดิมไว้ที่ C:\Pro gram files\Zone Labs\ZoneAlarm ซึ่งคุณสามารถเปลี่ยนได้โดย click ที่ปุ่ม Browse ... เพื่อเลือกเปลี่ยนเสร็จแล้ว Click ที่ปุ่ม Next >จะมาทึ่หน้าจอ User Information ซึ่งคุจะต้องกรอกข้อมูลให้ครบเสร็จแล้ว Click Next > จะมาที่หน้า License Agreement ทำเครื่องหมายที่ข้อความว่า I Accept แล้ว click ที่ปุ่ม Install โรแกรมจะทำการ Copy files ต่างๆลงในระบบเสร็จแล้วจะมาที่หน้า แบบสอบถามซึ่งเราสามารถ ตอบได้ง่ายๆเพียง 4 ข้อ เสร็จแล้ว click ที่ปุ่ม Finish จะมีหน้าจอขึ้นมาแจ้งว่า Zone Alarm setup complete ,Do youwant to star Zone Alarm now? click Yes เลยครับการใช้งาน : เมื่อโปรแกรมเริ่มทำงาน จะมาที่หน้า License wizard ในที่นี้เราเลือกไปที่ Select Zone Alarm Pro แล้ว Click Next >> จะมาที่หน้าซึ่งแจ้งว่า Choose from following option ในที่นี้เราเลือกไปที่ ZoneAlarm Pro Free 15 Day Trial click Next >> ,าที่หน้า configuraion wizard click Next >> ที่หน้าต่อมาจะถามเราว่า Anonymusly share your security setting with zone Labs? เลือกไปที่ Yes แล้ว click Next >> ที่หน้า Program AlertAdvisor Settings เลือกไปที่ Auto แล้ว click Next >> มาที่หน้า Turn on Privacy Control and Cache Cleaner? ทำเครื่องหมายทั้งสองหัวข้อแล้ว click Next >> จะมาที่หน้าซึ่งแจ้งว่า Your product is ready to protect you click ที่ปุ่ม Done ครับโปรแกรมจะแจ้งให้ restart เครื่อง click ที่ปุ่ม OK เครื่องจะ restart ทันทีครับ เมื่อ restart เครื่องงขึนมาแล้วครับ จะมาที่หน้าจอ License wizard อีกครั้งครับซึ่งจะมี ให้เลือกทำ 3 หัวข้อได้แก่ 1 click ที่ปุ่ม Buy now เพื่อซื้อโปรแกรม หรือ Click ที่ to, continue your trial Click here และ 3. click here to insert your license key ครบซึ่งในที่นี้เราเลือกไปที่ 2. brgin to continue your trial จะมาที่หน้าจอ ZoneAlarmPro Getting started click Next > หรือ Finish ได้เลยครับเพราะเป็นเพียงหน้าจอ tutorial และจะมีหน้าขึ้นมาว่า are you sure you want to quit the tutorial? click ที่ปุ่ม Exit เลยครับ จะมาที่หน้าจอ Welcome to the Network Confuguration Wizard! (ขึ้นมาเพราะเครื่องทดสอบใช้ LAN) click Next >> หน้าจอถัดมาแจ้งว่า Private Network Detect ถ้าคุณจะแชร์ข้อมูล click Next >> ได้เลยแต่ถ้าไม่แชร์ เลือกไปที่ I DO NOT trust this network แล้ว click Next >> แล้วจะมาที่หน้าตั้งชื่อ Network แล้ว click Next >> มาที่หน้า Wizard Complete ! click Finish แกรมใดๆที่จะใช้ Network เจ้า ZoneAlarm ตัวนี้จะมีหน้าจอขึ้นมาถามตลอดว่าจะให้ใช้ internet(network) หรือไม่ ถ้าให้โปรแกรมทำงานได้ก็ click ที่ปุ่ม Allow ครับ ถ้าไม่ก็ click ที่ Deny ครับ สำหรับการทำงานและตั้งค่าอื่นๆลองเล่นกันดูได้ครับหรือจะเปิด Tutorial ขึ้นมาดูก็สดวกดีครับ
บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*