:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่| เว็บเบราเซอร์ | รักษาความปลอดภัย | ช่วยนักท่องเน็ต |
Spyware Doctor 2.0

รายละเอียด

ผู้ผลิต : PC Tools
ขนาดไฟล์ : 2.16 MB
ประเภท : Free to try; $39.95 to buy
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/Me/2000/XP/2003 Server
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ sdinstall.exe มาที่หน้าจอ Welcome click Next > ที่หน้า License Agreement เลือกไปที่ I accept the agreement มาที่หน้าจอ Select Destination Location ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงได้ถ้าต้องการครับเสร็จแล้ว click Next > มาที่หน้า select additional task แล้ว click Next > เลยครับ มาที่หน้า Completing click Finish ครับการใช้งาน : เมื่อโปรแกรมทำงานจะมีหน้าจอ แจ้งว่า OnGuard Protection ไม่ได้ on click Yes เพื่อ on มันขึ้นมาครับ และจะมีหน้าจอต่อมาบอกว่าถ้าเจอ Popup ขึ้นมาแจ้งว่ามี spy ware เข้ามาครับ ซึ่งเมื่อเข้าสู่หน้าจอหลักแล้ว click ไปที่ start scan แล้ว click ไปที่ปุ่ม start scan จะเริ่มทำการ scan ระบบของคุณเพื่อค้นหา spyware ต่างๆ เสร็จแล้วจะมีหน้าจอเตือนให้ register เด้งขึ้นมาทุกครั้งสามารถ click ที่ปุ่ม continue เพื่อทดลองใช้ไปก่อนได้ครับ ถ้าพบก็สามารถ clean มันได้เลยครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*