:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่| เว็บเบราเซอร์ | รักษาความปลอดภัย | ช่วยนักท่องเน็ต |
Spybot - Search & Destroy 1.3

รายละเอียด

ผู้ผลิต : PepiMK Software
ขนาดไฟล์ : 4.15 MB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/Me/NT/2000/XP
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ spybotsd13.exe จะมีหน้าจอขึ้นมาให้ select setup language ในที่นี้เลือกไปที่ English click ไปที่ปุ่ม OK มาหน้าจอ Welcome click Next > มาที่หน้าจอ License Agreement I accept the agreement แล้ว click Next > มาที่หน้าจอ Select Destination Location ซึ่งคุณสามารถเปลี่ยนแปลงได้ครับ ถ้าต้องการ เสร็จแล้ว click Next > จะมาที่หน้าจอ Select component click Next >จะมาที่หน้า Select start menu folder click ที่ปุ่ม Next > ได้เลยครับ จะมาที่หน้า select additional tasks click ที่ปุ่ม Next > มาที่หน้า Ready to install click ที่ปุ่ม install จะเริ่มติดตั้งองค์ประกอบต่างๆ ลในระบเครื่อง แสร็จแล้วที่หน้าจอถัดมา click ที่แปุ่ม Finish
การใช้งาน : เมื่อโปรแกรมเริ่มทำงานจะมีหน้าจอ Legal stuff click ที่ปุ่ม OK ครับ และอีกหน้าจอก็ ok ถ้ามี แล้วมาที่หน้า Spybot S&D Wizard click ที่ปุ่ม Create registry backup จะมีข้อความแจ้งให้รอสัก 2-3 นาที เสร็จแล้ว click ที่ปุ่ม Next ได้เลยครับ ที่หน้าจอนี้เราจะ Check update โดย click ที่ปุ่ม Search for updates จะมีหน้าจอ Update Progess ขึ้นมารอสักคครู่ แล้วจะมีรายชื่อ update ขึ้นมาในหน้าจอหลักของโปรแกรมครับ click ที่ปุ่ม Download all avaliable updates ครับ เสร็จแล้ว click Next ครับ ที่หน้าจอต่อมา click ที่ปุ่ม Immunize this system จะมีรายงานการ block แล้ว click ที่ปุ่ม Next ที่หน้าจอสุดท้ายมี 3 ปุ่มให้กดครับได้แก่ Read tutorial (เป็นตัวแนะนำวิธีใช้งาน), Read help file(อ่านความช่วยเหลือทั้งหมด) ,Start using the program(เริ่มใช้งานโปรแกรม) ในที่นี้เราเลือก click ปุ่มสุดท้ายเพื่อเริ่มใช้โปรแกรมนี้กันจริงๆเลยครับ click ไปที่ Search & Destroy ให้ click ไปที่ ปุ่ม Check for Problems จะมีรายการของปัญหาที่พบมาให้เราเห็นครับ เสร็จแล้ว click ไปที่ปุ่ม Fix selected Problems โปรแกรมจะแจ้งว่าโปรแกรมจะแจ้งว่าสร้าง restore point อ่านแล้ว click Yes โปรแกรมจะเริ่มทำการ Fix ปัญหาต่างๆ ให้ครับและเราสามารถดูรายละเอียดของแต่ละปัญหาได้โดย click ที่บาร์ด้านข้างจะแสดง รายละเอียดของปัญหาที่เลือกให้คุณทราบครับเช่นเป็นของบริษัทใดก่อปัญหาอย่างไรเป็นต้นครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*