:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

Planet

Member

Photo

Blog

Links

K! Guide

Football

Game Center

Music Station
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Musicmatch Jukebox 9.0

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Musicmatch
ขนาดไฟล์ : 19 MB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : windows 95/98/ME/2000/XP/2003
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run file ชื่อ mmsetup_9000128_ENU.exe เลยครับ โปรแกรมจะเริ่มแตกไฟล์เพื่อเริ่มการติดตั้ง มาที่หน้าจอ Welcome click Next > ครับ มาที่หน้า License Agreement แล้ว click ที่ปุ่ม Yes มาที่หน้าจอ Use Registration Dialog ก็กรอกข้อมูลทั้งหมด ที่เป็นช่องที่มีเครื่องหมายรูปดาว(*)ครับ เสร็จแล้ว click Next > มาที่หน้า Personalized Music Recommendations ที่หน้าจอนี้แนะนำให้อ่านก่อนนะครับแล้ว เลือก(Yes)ครับ แล้ว click Next > มาที่หน้า Installation Option แล้ว click Next > ครับ โปรแกรมจะเริ่มติดตั้งองค์ประกอบต่างๆลงในระบบเครื่องครับ เสร็จแล้วจะมาที่หน้า setup Complete แล้ว click ที่ปุ่ม Finish ได้เลยครับแล้วโปรแกรมจะเริ่มทำงานขึ้นมาทันทีครับ
การใช้งาน :
เมื่อโปรแกรมเริ่มการทำงานขึ้นมาแล้ว จะมี Seach for Music ขึ้นมาครับ click ที่ OK เพื่อหาเพลงหรือ Cancel เพื่อเอาไว้ Search ใหม่ในภายหลังครับ ในที่นี้เรา click ที่ปุ่ม Cancel ครับ จะเข้าสู่หน้าจอหลักครับโปรแกรมนี้นะครับ ใช้งานหลักคือเอาไว้ฟังเพลงและแปลงไฟล์ ทั้งยัง ใช้writeข้อมมูลประเภท CD เพลงได้อีกด้วยครับ(ใช้ร่วมกับ nero burning ROM ครับ)ถ้าคุณมือเครื่อง CD writer ครับ feature ใหม่ที่ Version นี้เพิ่มเข้ามาคือ On Demand ครับ คือการเลือกฟังเพลง online แบบ สมาชิกเสียเงิน ทั้งยังมีชาร์ตเพลงออนไลน์ให้เราได้ติดตามอีกด้วยครับ ซื่อเราสามารถเลือกเพลงเข้า list เอาไว้ฟังได้ตลอดครับ แต่การใช้งานสำหรับคนทั่วๆไปจะเน้นที่การแปลงไฟล์เพลงครับ นอกจาก on Demand ก็ยังมีบริการออนไลน์อื่นๆอีกเช่น Music Store การสั่งซื้อเพลงแบบออนไลน์ หรือแม้กระทั้ง Radio online ครับทดลองใช้กันดูครับตัวนี้สุดยอดครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*