:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่.NET Framework Version 1.1 Redistributable Package

รายละเอียด

ผู้ผลิต : microsoft
ขนาดไฟล์ : 23 MB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : windows 95/98/ME/2000/XP
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ dotnetfx.exe จะมีหน้าจอ Microsoft .NET Framework 1.1 Setup ขึ้นมา ถามคุณว่า Would you like to install Microsoft .NET Framework 1.1 Package? แล้ว click ที่ปุ่ม Yes เลยครับ จะทำการแตกไฟล์ต่างๆออกมาและเข้าสู่ขั้นตอนการติดตั้งครับ จะมาที่หน้าจอ License Agreement click เลือก I agree แล้ว click ที่ปุ่ม Install ครับ จะทำการติดตั้ง component ต่างๆของ .net framework ลงงในระบบครับเสร็จแล้ว จะมีหน้าจอขึ้นมาแจ้งว่าการติดตั้งเสร็จแล้วครับ click ปุ่ม OK ได้เลยครับการใช้งาน : หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว คุณจะสามารถ run โปรแกรมต่างๆที่ใช้พื้นฐานของ microsoft .NET ได้อย่างราบรื่นไม่มี error ใดๆครับรวมทั้งการ Devlop software ต่างๆด้วยครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*