:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Trojan Guarder 5.12

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Anti-Viruses Software
ขนาดไฟล์ : 367 KB
ประเภท : trial ware
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/Me/NT/2000/XP
เงื่อนไข : 30-use trial


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ Trojan_Guarder512.exe จะมีหน้าจอขึ้นมาแจ้งว่า This will install Trojan Guarder.Do you wish to continue? แล้ว click Yes มาที่หน้าจอ Welcome แล้ว click Next > ได้เลยครับ มาที่หน้าจอ Select Destination Directory ซึ่งคุณสามารถแก้ไขเปลี่ยนแปลงได้ครับเสร็จแล้ว Click Next > มาที่หน้า Select Start Menu Folder แล้ว Click Next > มาที่หน้า Ready to install จะแสดงข้อมูลต่างๆที่คุณได้เลือกไว้ มีอะไรจะแก้ไขสามารถ Back กลับไปแก้ได้ ถ้าพร้อมจะทำต่อแล้ว click install โปรแกรมจะติดตั้ง องค์ประกอบต่างๆลงในระบบเครื่องครับเสร็จแล้ว จะมาที่หน้า Completing click ที่ปุ่ม Finish จะเริ่มทำงานทันทันทีครับการใช้งาน : เมื่อโปรแกรมเริ่มทำงานจะทำการเริ่ม watching และแจ้งข้อมูลว่า System is secure เนื่องจากเจ้าตัวนี้เป็นตัวทดลองใช้ทำให้บาง feature ไม่สามารถใช้งานได้เช่น scan disk ,Network ส่วน feature อื่นๆที่สามารถใช้ได้ คือ scan Memory และจัดการ Startup program ที่ตั้งค่าไว้ ถ้าหากมีตัวใดเป็นvirus trojan มันจะจัดการให้ได้และถ้าต้องการ kill(หยุดการทำงาน)process ใดก็สมารถทำได้เลยครับโดย click ที่ปุ่ม Kill การทำงานในส่วนอื่น เช่น Windows Ghost, IE Doctor ก็จะมีoption ต่างๆให้คุณตั้งค่าให้กับ Windows และ Internet Explorer ของคุณ ครับ แต่ถ้าคุณต้องการที่จะ scan เจ้า virus Trojan ใน Harddisk ของคุณคงจะต้องแนะนำให้ลงทะเบียนซื้อตัว Gold version มาใช้แล้วละครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*