:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่CDAnywhere v2

รายละเอียด

ผู้ผลิต : VCOM
ขนาดไฟล์ : 6.08 MB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : Windows 95B/98/Me/NT/2000/XP
เงื่อนไข : 30 days trial


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ CDAnywhereTrial.exe จะมาที่หน้าจอ Welcome แล้ว click ที่ปุ่ม Next > เลยครับ จะมาที่หน้าจอ License Agreement แล้ว click ที่ปุ่ม Yes มาที่หน้าจอ Choose Destination Location ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนตำแหน่งติดตั้งโปรแกรมได้โดย click ที่ปุ่ม browse เพื่อเลือกเปลี่ยนได้เลยครับเสร็จแล้ว click OK ออกมาแล้ว click Next > ต่อไปได้เลยครับ จะมาที่หน้า Select program Folder ครับ แล้ว click ที่ปุ่ม Next > ได้เลยครับ Select administrator option แล้ว click Next > ได้เลยครับ จะมาที่หน้าจอ Start copying files แล้ว click Next > ได้เลยครับ โปรแกรมจะติดตั้งองค์ประกอบต่างๆลงในระบบเครื่องคุณครับ และถ้าเครื่องที่คุณใช้เป็น windows 2000 หรือ windows XP จะมีหน้าจอแจ้งเกี่ยวกับว่า software not passed Windows Logo testing... แล้ว ก็ click ที่ปุ่ม Continue Anyway ครับจะมาที่หน้าจอ Install Wizard Complete จะมีตัวเลือกให้คุณเลือกว่าจะ restart เครื่องทันทีหรือไม่ ในที่นี้เลือกไปที่ No เพื่อจะเซฟงานก่อนครับแล้ว click ที่ปุ่ม Finish แล้ว save ข้อมูลต่างๆแล้ว จึง restart เครื่องครับ

การใช้งาน : หลังจากที่ restart ชึ้นมาแล้ว จะมีหน้าจอขึ้นมาแจ้งว่า You are working with the trial version of the program .This version Expires in 29 days click ที่ปุ่ม OK ครับ จะมี Icon คล้ายๆแผ่น CD ที่System tray icon ครับ เมื่อ Double click ที่ Icon นี้จะมีหน้าจอ C Anywhere - Introduction ขึ้นมาครับ จะเป็นหน้า Welcome to CD Manager แล้ว click ที่ปุ่ม OK ได้เลยครับ มาที่หน้า CD Wizard ซึ่งมีการทำงานให้คุณเลือกอยู่ 3 แบบ ครับได้แก่ Copy a CD to my hard drive, Install a virtual CD drive, Start CD Anywhere Manager ในที่นี้เราเลือก click ไปที่ Start CD Anywhere Manager ครับ ,าที่หน้าจอหลักของ CD Anywhere เริ่มโดยทดลองสร้าง Virtual CD-ROM โดย click ที่ปุ่ม Install จะมีหน้าจอ Install CDROM Drive ขึ้นมาคุณก็สามารถตั้งค่าและเลือก Drive letter ได้อีกด้วยครับเลือกตั้งค่าทุกอย่างเสร็จแล้ว click ที่ปุ่ม OK ครับ ในที่นี้ผมเลือกเป็นdrive F: และให้ทุกคน(ที่ใช้เครคื่อง PC เครื่องนี้)สามารถใช้งานได้

และที่หน้าจอหลักทางด้านซ๊ายมือของเราจะแสดง drive CDROM ของเครื่องเราทั้ง ที่เป็น Virtual และ other CD-ROMs ครับ และการใช้งานกับเจ้า Virtual CDROM ตัวนี้จะต้องใช้ไฟล์ที่เกิดจากการทำ Image ไฟล์ของ CDROM มาเปิดเท่านั้นและด้วยความที่ว่าตัวโปรแกรมนี้เป็น trial ware ทำให้ install virtual drive ได้เพียง drive เดียวเท่านั้นครับ และมีบาง การทำงานไม่สามารถทำได้เช่นการสร้าง CD แบบต่างๆ

ถ้ามีการทำงานใดที่ใช้ไม่ได้จะมีหน้าจอและข้อความขึ้นมาแจ้ง ว่า This function is unvaliable in the trial vertion และแจ้งว่า สามารถซื้อได้ที่ web ครับ click ที่ปุ่ม OK ในตัว version นี้รองรับ Image ไฟล์ของ CD ได้แก่ Iso,wavและ MP3 ในที่นี้ผมทดลองโหลด ไฟล์ MP3 ลงใน virtual drive ที่ install ไว้ ในที่นี้คือ drive F: ก็สามารถโหลดแทรกเพลง MP3 ลงไปได้และจะมีหน้าจอให้เราทำซ้ำกับแทรกเพลงอื่นๆซึ่งเมื่อพอแล้ว click NO จะกลับมาที่หน้าจอหลักและแสดงข้อมูลของ แทรกต่างๆใน CD-ROMs drive ทั้งหมดครับซึ่งคุณสามารถ นำแทรกเพลงและหรือไฟล์ต่างๆเข้าออกได้เหมือนกับใช้แผ่น CD-ROMs จริงๆครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*