:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่VirtualLab Data Recovery 4.7.3

รายละเอียด

ผู้ผลิต : BinaryBiz
ขนาดไฟล์ : 1.46 MB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : Windows 9598MeNT2000XP
เงื่อนไข : Save 500k of data for Free


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : Extract ไฟล์ virtuallab40.zip ออกมาจะได้ไฟล์ VirtualLab v4.7.1.exe ออกมาก็ run ไฟล์นี้เลยครับ จะมีหน้าจอขึ้นมาแจ้งว่า This will install VirtualLab 4 Client.Doyou wish to continue? click ที่ปุ่ม Yes ได้เลยครับ จะมาที่หน้า Welcome แล้ว click ที่ปุ่ม Next > เลยครับ มาที่หน้า Licernse Agreement เลือกไปที่ I Accept the Agreement click ที่ปุ่ม Next > จะมาที่หน้าจอ Information ซึ่งจะมี ATTENTION! แปลได้ความว่า อย่าติดตั้งโปรแกรมลงใน drive ที่ข้อมูลหาย เข้าใจแล้ว Click Next > มาที่หน้า Select Destination Directory ซึ่งคุณสามารถเลือกที่จะแก้ไขตำแหน่งติดตั้งโปรแกรมได้ครับเพื่อหลีกเหลี่ยงการติดตั้งข้อมูลใหม่ลงไปทับที่ต้องการกู้คืนครับ เสร็จแล้ว Click Next > มาที่หน้ Select Additional tasks เลือกว่าจะให้มี Icon ของโปรแกรมบน Desktop หรือไม่เสร็จแล้ว click Next > มาที่หน้า Ready to install จะแสดงข้อมูลในการติดตั้งของคุณที่เลือกไว้อีกครั้งครับเสร็จแล้ว Click ที่ปุ่ม Install ครับ โปรแกรมจะติดตั้งข้อมูลต่างๆลงในระบบเครื่องเสร็จแล้ว click ที่ปุ่ม Finish จะเริ่มการทำงานของโปรแกรมทันทีครับการใช้งาน : เมื่อโปรแกรมเริ่มทำงานจะตรวจสอบ version ใหม่และมี alert ขึ้นมาเมื่อมี version ใหม่ออกมาครับ ก็ click yes ไปเลยครับโปรแกรมจะทำการ download ไฟล์ version ใหม่มาให้คุณครับ เสร้จแล้วจะมาที่หน้าจอ Welcome to VirtualLab ที่ Firt time user? แล้ว click ที่ปุ่ม Try VirtualLab และโปรแกรมจะเข้าสู่หน้าจอหลักและ Recovery Wizard ซึ่งมีตัวเลือกของการทำงานสามแบบ ได้แก่ I deleted some files, I have a partition no longer appearing Windows, I formatted my drive ในที่นี้เลือกไปที่ I deleted แล้ว click ปุ่ม Next แล้วจะกลับมาที่หน้าจอหลักของโปรแกรม click เลือก drive ที่คุณต้องการครับ แล้ว click ที่ปุ่ม Scan ครับโปรแกรมจะทำการ scan Harddrive ของคุณตามที่เลือกขั้นตอนนี้อาจจะต้องรอหน่อยนะครับขึ้นอยู่กับขนาดความจุของ Harddisk ของคุณครับ

เมื่อเสร็จแล้วจะแสดงรายชื่อไฟล์ต่างๆที่อยู่ใน Harddisk จะดูไม่รู้เรื่องว่าไฟล์ในคืออะไรเราสามารถ click ที่ปุ่ม filter เพื่อเลือกแบบการแสดงผลให้เห็นไฟล์ที่เราจะทำการกู้คืนครับเมื่อเจอไฟล์ที่ต้องการก็ทำเครื่องหมายที่ไฟล์นั้นแล้ว click ที่ปุ่ม Save จะทำการ กู้ไฟล์คืนมาให้แต่ในที่นี้เราเลือกที่จะใช้แบบ Demo จึงไม่สามารถเซฟไฟล์ที่เจอได้ครับด้วยการ click ที่ปุ่ม + ADDQuota จะเข้ไปซื้อ ผ่านหน้า Web ครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*