:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่| Home User | Office User | Advance User |
EasyOffice with PDF Filter 6.9

รายละเอียด

ผู้ผลิต : e-press
ขนาดไฟล์ : 93.9 MB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : windows 95/98/ME/2000/XP
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ easyoffice.exe จะมาที่หน้าจอ เลือกภาษาที่ต้องการติดตั้ง เลือก ภาษาไทยแล้ว click ที่ปุ่ม ถัดไป > จะมีข้อความ alert ขึ้นมา click ที่ปุ่ม OK ได้เลยครับ มาที่หน้าจอ Welcome to EasyOffice Freeware Installation แล้ว click ที่ปุ่ม ใช่(Y) มาที่หน้าเลือกตำแหน่งปลายทาง คุณสามารถเลือกเปลี่ยนโฟลเดอร์ปลายทางได้ครับโดย clcik ที่ปุ่ม เรียกดู (R) เสร็จแล้ว click ที่ปุ่ม ถัดไป (N) > มาที่หน้า ประเภทการติดตั้ง เลือกการติดตั้ง แบบ ปกติ click ที่ปุ่ม ถัดไป (N) > โปรแกรมจะแจ้งการ set file assosiations ซึ่งสามารถเลือกตอบ Yes เพื่อ Set หรือ No ไม่ set ก็ได้ครับ แล้ว โปรแกรมจะเริ่มติดตั้งองค์ประกอบต่างๆลงในระบบเครื่องคุณครับ เสร็จแล้ว จะมาที่หน้าจอ you need to re-boot now คุณสามารถเลือก ใช่(เพื่อ re-boot เครื่องทันที)หรือไม่ใช่(สั่ง re-boot เครื่องเองในภายหลัง)ก็ได้ครับ แล้ว click ที่ปุ่ม ตกลง

การใช้งาน : เมื่อติดตั้งเสร็จแล้วลอง click ไปที่ Start menu Folder ของโปรแกรมนี้พบว่าเป็นโปรแกรมชุด office ซึ่งรวมเอาโปรแกรมที่ใช้ใน office ไปอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น EasyCalculator, EasyCalendar, EasyContactmanager, EasyImage, EasyCustominstaller, EasyMail, EasyDatabase, EasyBackup, EasyPAD, EasyPesentation,EasyWord และอื่นๆอีกมากมายครับ ซึ่งเป็นโปรแกรมที่แทบจะเรียกได้ว่านำมาใช้งานใน office แบบทั่วๆไปได้อย่างครอบคลุมทั้งหมดทั้งยังเป็นของฟรีอีกด้วยครับทั้งยังเป็น Open source อีกด้วยครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*