:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Windows Messenger Disable

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Doug Knox MS-MVP
ขนาดไฟล์ : 28.0 KB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : windows 95/98/Me/NT/2000&XP with Windows Messenger
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ MessengerDisable.exe ได้เลยครับไม่ต้องติดตั้ง


การใช้งาน : เมื่อโปรแกรมทำงานขึ้นมา ทำเครื่องหมายที่ Uninstall Windows Messenger ตัวเลือก hide Messenger from Outlook Express จะถูกเลือกไปด้วยครับ และมีตัวเลือกด้านบนให้เลือกครัว่าเราจะ Disable Windows Messenger( Messenger จะไม่ทำงานแต่ไม่ได้ Uninstall ออกไปครับ) สำหรับ User ปัจจุบันหรือสำหรับเครื่องนี้เลยครับ เสร็จแล้ว click ที่ปุ่ม Apply จะมีหน้าจอขึ้นมาแจ้งว่า Windows Messnger has been uninstalled และมีอีกข้อความแจ้งว่า you must restart your cmputer ก็ save งานแล้ว ตอบ yes ครับ จะ restart เครื่องทันทีครับ เมื่อเครื่อง restart ขึ้นมาจะเห็นว่าไม่ Icon ของ Windows Messenger ขึ้นมาแม้ว่าจะ เปิดโปรแกรม Outlook ครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*