:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่FileBack PC 4.0.1259

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Maximum Output Software
ขนาดไฟล์ : 1.40 MB
ประเภท : trial ware
ความต้องการของระบบ : windows 95/98/Me/NT/2000/2003&XP
เงื่อนไข : 14 day trial


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : Extract ไฟล์ FileBack4.zip จะได้ไฟล์ ต่างๆออกมาครับ run ไฟล์ที่ชื่อ setup.exe ครับ มาที่หน้าซึ่งมีข้อความ ว่า thank for selecting FileBack PC 4.0 แล้ว click ที่ปุ่ม Next >> มาที่หน้า FileBack PC License Agreement แล้ว click ที่ปุ่ม I Agree และ click ปุ่ม Next >> อีกครั้งหนึ่งครับ มาที่หน้า Installation แล้ว click Next > ไปได้เลยครับ โปรแกรจะทำการติดตั้ง องค์ประกอบต่างๆลงในระบบเครื่องครับ มาที่หน้าสุดท้าย click ที่ปุ่ม Finish โปรแกรมจะเริ่มทำงานทันทีครับ


การใช้งาน : เมื่อโปรแกรมเริ่มทำงานขึ้นมาที่หน้า Introduction click ปุ่ม Next > มาที่หน้า Product Registration จะมีข้อความว่า click Next > ได้เลยครับจะใช้งานโปรแกรมใน Trial mode ได้ถึง 14 วัน ครับ แล้ว click Next > มที่หน้า Knwon FileBack PC Installation แล้ว click OK ผ่านไปก่อนครับ มาที่หน้า Configuration file แล้วเลือก Help me create a new configuration file now แล้ว click ที่ปุ่ม Next > มาที่หน้า Internet Access แล้ว click ที่ปุ่ม Next > ครับ จะเปิดหน้า Internet Conection Options เนื่องจากผู้ทดสอบใช้ระบบแลน จึงทำเครื่องหมายที่ Direct Connection ครับแล้ว Click OK มาที่หน้า Productup dates แล้ว Click ปุ่ม Next > มาที่หน้าจอ FileBack PC Updates ก็ click ที่ปุ่ม Update Now เสร็จแล้ว click OK ออกมาได้เลยครับ มาที่หน้า Email Addres ซึ่งสามารถที่จะไม่กรอกก็ได้ แล้ว Click Next > มาที่หน้า Backup Jobs เลือกแบบ Basic แล้ว click Next > มาที่หน้า Create Backup jobs แล้ว click Next > มาที่ Startup Options เลือกรูปแบบการ startup ของโปรแกรมและการ display ตอน startup แล้ว click Next > มาที่หน้า User Interface Tuterial เลือกไปที่ No thank แล้ว click Next > มาที่ First-Time Seup Completed แล้ว click ที่ปุ่ม Close ได้เลยครับ

แล้วจะมีบอลลูนที่แจ้งว่า FileBack PC ICON อยู่ตรงไหนเมื่อ click แล้ว จะเปิดหน้าจอหลักของโปรแกรมขึ้นมาครับ และเราก็สามารถเริ่มการ Backup ข้อมูลได้โดย click ไปที่ปุ่ม Create a New Backup Job จะเข้าสู่หน้า Backup Job Wizard click Next > เลยครับ จะมาที่หน้าซึ่งแจ้งว่า please select mode of operation for this backup job : เบือกไปที่ Backup mode แล้ว click Next > จะมาที่หน้าให้ select source directory เลือก Folder ที่ต้องการแล้ว(ทำเครื่องหมาย หน้า subfolder ถ้าต้องการ backup ทั้งหมด) click Next > มาที่หน้า Select Destination Location ซึ่งคุณสามารถเลือกหรือสร้าง folder ใหม่ได้ครับ เสร็จแล้ว click Next > มาที่หน้า Please select the criteria of files to include in the backup ครับ ที่ต้องทำก็คือกำหนดไฟล์ที่ต้องการรวมมาไว้และไที่ยกเว้น เสร็จแล้ว click Next > มาที่หน้าซึ่งเราสามารถเลือกตั้งค่าต่างๆของการ Backup ได้ครับเสร็จแล้ว click ปุ่ม Next > มาที่หน้า When would you like this job to run เลือกตามต้องการแล้ว click Next > แล้วมาที่หน้านี้ให้ตั้งชื่อ backup job name ครับ แล้ว click Next > มาที่หน้าซึ่งบอกว่า Your Backup job is now setup ครับ เลือการกระทำ ที่ต้องการแล้ว Click Next > ในที่นี้ผมเลือก Rturn to FileBack PC and run this backup job ครับ โปรแกรมจะแจ้งว่า your back up config has change . Would you like to save the configuration now? แล้ว click Yes เสร็จแล้วจะมาที่แถบ Backup job ครับ และเมื่อถึงเวลาที่คุณต้องการกู้ข้อมูลของ Folder ที่คุณได้ทำ backup ไว้ ก็มาที่หน้าจอนี้แล้ว click ที่ปุ่ม Restore ได้เลยครับ