:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่MSN Sniffer 1.2

รายละเอียด

ผู้ผลิต : EffeTech Sniffer
ขนาดไฟล์ : 876 KB
ประเภท : Free to try; $79.00 to buy
ความต้องการของระบบ : windows 95/98/Me/NT/2000/2003 Server&XP
เงื่อนไข : 15-day trial


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ MsnSniffer_trial_setup.exe มาที่หน้า Welcome แล้ว click Next > มาที่หน้า End-User Software License Agreement แล้ว click Next > มาที่หน้า Readme file แล้ว click Next > มาที่หน้า Destination Folder ซึ่งสามารถเลือกเปลี่ยนได้ครับ โดย click ที่ปุ่ม Browse... เสร็จแล้ว OK ออกมา click ที่ปุ่ม Next > มาที่หน้า Select Program manager group แล้ว click ที่ปุ่ม Next >มาหน้า Installation แล้ว click Next > โปรแกรมจะทำการติดตั้งองค์ประกอบต่างๆลงในระบบเครื่องครับ แล้ว click Finish แล้วจะมีหน้าจอขึ้นมาว่า The program can not work without WinPcap. if you have not installed WinPcap before, please select Yes. คุณสามารถ เลือก clickได้เลยครับ (ในที่นี้ก็ click Yes) ก็ทำการติดตั้ง WinPcap ไปตามขั้นตอนครับ
การใช้งาน :
เมื่อเรียกใช้โปรแกรม จะมีหน้าจอ Registration ( 15-day trial, and 15 days left!) สักครูก็จะสามารถ click ปุ่ม Later ได้ครับ จะมาที่หน้าจอหลักของโปรแกรม ลอง click ที่ปุ่ม Config จะมาที่หน้าจอ เลือก network adapter แล้ว click ok ออกมาครับ พร้อมแล้ว click ที่ปุ่ม Start ครับ และคุณจะเห็นว่า ใน network ของคุณมีใครเปิดใช้และเข้าสู่หน้าจอสนทนากันบ้างครับ และมีการรับส่งข้อความกันกี่ข้อความได้และสามารถ click ดูได้เลยครับว่าเขาคุยอะไรกันบ้างครับ เป็นโปรแกรมที่ใช้จับ ข้อมูลที่ส่งออกมาจาก Msn โดยเฉพาะเลยครับ เป็น tool ที่ดีสำหรับการจะดูว่าใครใช้เอ็มเอสเอ็นคุยอะไรกับใครบ้างครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*