:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่I Hate This Key Deluxe Edition 3.0

รายละเอียด

ผู้ผลิต : ByteGems.com Software
ขนาดไฟล์ : 681 KB
ประเภท : Free to try; $9.95 to buy
ความต้องการของระบบ : Windows 2000/XP/2003 Server
เงื่อนไข : 7-day trial


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ IHateThisKeyDeluxeSetup.exe มาที่หน้าจอ Welcome แล้ว Click Next > มาที่หน้า License Agreement เลือกไปที่ I Accept the agreement แล้ว click ที่ปุ่ม Next > ครับ มาที่หน้า Information อ่านข้อความ แล้ว click Next > แล้วมาที่หน้า Select Destination Directory ซึ่งจะกำหนดตำแหน่งติดตั้งโปรแกรมและคุณสามารถเปลี่ยนตำแหน่งติดตั้งโปรแกรมได้ตรงนี้เลยครับแล้ว click Next > มาที่หน้า Select Start Menu Folder แล้ว click Next > ผ่านไปได้เลยครับ มาที่หน้า Selet Additional Tasks แล้ว Click Next > มาที่หน้า Ready to Install จะแสดงข้อมูลของโปรแกรมที่คุณได้เลือกไว้เมื่อพร้อมแล้ว Click ที่ปุ่ม Install โปรแกรมจะเริ่มติดตั้งองค์ประกอบต่างๆลงในระบบเครื่องเสร็จแล้วจะมาที่หน้า Completing ซึ่งเมื่อ click ที่ปุ่ม Finish โปรแกรมจะเริ่มทำงานและเข้าสู่ Interactive Tour on I Hate This Key ซึ่งสามารถเลือกเอาเครื่องหมายหน้าตัวเลือกทั้งสองออกได้ถ้าไม่ต้องการให้ดำเนินการ ครับ

การใช้งาน : เมื่อเรียกโปรแกรมขึ้นมาทำงาน จะมีหน้า Trial Reminder ขึ้นมาแจ้งว่าคุณมีเวลาใช้โปรแกรมนี้ 7 วันครับ แล้ว click ที่ปุ่ม Continue ครับ จะเห็น Icon ของโปรแกรมแสดงอยู่ที่ System Tray เมื่อ Double Click ที่ Icon นี้ ก็จะแสดงหน้าจอของการตั้งค่า ต่างซึ่งแบ่งเป็นกลุ่มๆ ตามแถบต่างๆดังนี้ครับ Windows(ก็จะเกี่ยวกับการ Lock ปุ่ม windows ), Lock Key(พวก Num lock และ Caps Lock), F-Lock Key(เลือกรูปแบบ Key board ของคุณ), Power Key(ปุ่มเกี่ยวกับ Power ของเครื่อง ), Start up(การเริ่มต้น), About(ข้อมูลของโปรแกรม ) ทีนี้คุณก็เลือกตั้งค่าการ Lock ปุ่มได้ตามต้องการเลยครับแล้ว Click OK ออกมาไดเลยครับและหลังจากนี้เมื่อโปรแกรมนี้ทำงานปุ่มใดๆที่คุณเลือกี่จะ Lock ไว้ก็จะไม่ทำงานครับเมื่อโปรแกรมนี้ทำงานอยู่ ททีนี้เราก็ไม่ต้องไปกลัวว่าเวลากดปุ่มเร็วแล้วจะไปพลาดโดนปุ่มเหล่านั้นเข้าให้แล้วครับ สดวกมากเวลาเล่นเกมที่เป็นแบบเต็มจอ(Full screen)บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*