:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่TextAloud MP3 1.7

รายละเอียด

ผู้ผลิต : NextUp.com
ขนาดไฟล์ : 4.50 MB
ประเภท : Free to try; $24.95 to buy
ความต้องการของระบบ : Windows 9598NT2000XP, Sound card
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ textaloudmp3.exe จะมีหน้าจอขึ้นมาแจ้งว่า This will install TextAloud MP3. Do you wish to continue? แล้ว click Yes ได้เลยครับ จมาที่หน้า Wel come to the TextAloud MP3 Setup Wizard แล้ว Click ที่ปุ่ม Next > ได้เลยครับ จะมาที่หน้า Select Destination Directory ซึ่งตรงนี้คุณสามารถเปลี่ยนแปลงตำแหน่งติดตั้ง โปรแกรมได้ครับว่าจะไปไว้ที่ Folder ไหน เสร็จแล้ว Click ที่ปุ่ม Next > มาที่หน้า Select start Menu Folder ก็สามารถ click Next > ผ่านไปได้เลยครับมที่หน้า Ready to install แล้ว click ที่ปุ่ม Install เพื่อเริ่มการติดตั้งองค์ประกอบต่างๆลงในระบบเครื่องครับ เสร็จแล้วจะมาที่หน้าจอแรกของโปรแกรม


การใช้งาน : เมื่อโปรแกรมเริ่มทำงาน จะหน้า About TextAloud MP3แล้ว click ที่ปุ่ม Run Free Trial จะเปิดหน้า จอหลักของโปรแกรมขึ้นมำงาน และจะมีหน้า Show tip ขึ้นมาซึ่งเราสามารก็บไว้เป็นความรู้ได้ดีทีเดียวเกี่ยวกับ Fxicdi , นี้ครับ ซึ่งเราสามารถสร้าง เอกสารใหม่แล้วใช้ ฟังช่น เท็คต่อมาเรามาทดลองกันไฟล์ที่เป็นตัวอย่างได้ดังนี้ครับ โดยไฟล์ที่เปิดอยู่ในโปรแกรมจะเป็นไฟล์ที่แนะนำว่าโปรแกรมสามารถอ่านข้อความจาก Text ไฟล์และหรือที่ Copy to clipboard ได้อีกด้วยครับเมื่อลอง click ที่ปุ่ม Aloud โปรแกรมจะเริ่มอ่านข้อความไปทีละคำได้อย่างไม่ติดขัดและเสียงที่ออกมาค่อนข้างชัดครับ และในขณะที่โปรแกรมกำลังอ่านข้อความสามารถ click ปุ่มเพื่อควบคุมการเล่นเสียงได้เช่น หยุดชั่วคราว Pause Skip Stop และยังสามารถ click ที่ปุ่ม Options เพื่อตั้งค่าต่างๆของโปรแกรม ครับ และสามารถ click ที่ปุ่ม File เพื่อเก็บเสียงที่โปรแกรมอ่านเป็นไฟล์เสียงใน รูปแบบที่เราเลือกเช่น Wav,Wma และ MP3 ครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*