:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่File & Folder Protector 1.892

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Ixis Ltd
ขนาดไฟล์ : 797 KB
ประเภท : Shareware
ความต้องการของระบบ : windows 95/98/Me/NT/2000&XP/2003 server
เงื่อนไข : Feature & time limit


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : extract ไฟล์ ffp.zip ออกมาครับจะได้ ไฟล์ต่างๆออกมา 3 ไฟล์ run ตัวที่ชื่อSetup.exe ครับ จะมีขัอความขึ้นมาว่า This will install File and Folder Protector.Doyou wish to continue? แล้ว click yes เลยครับ มาที่หน้าจอ Welcome แล้ว click Next > มาที่หน้า Information แล้ว click Next > ได้เลยครับ มาที่หน้า Select Destination Directory ซึ่งสามารถเลือกเปลี่ยนได้ครับ เสร็จแล้ว click Next > มาที่หน้าจอ Start Menu Folder แล้ว click Next > ผ่านไปได้เลยครับ มาที่หน้า Select additional Tasks แล้ว click Next > ครับ มาที่หน้า Ready to install จะแสดงข้อมูลที่เราได้เลือกไว้สำหรับการติดตั้งไว้ครับพร้อมแล้ว click ที่ปุ่ม Install ครับ แล้วมาที่หน้าจอ Completing และเลือกว่าจะ restart เครื่องทันที่กดปุ่ม Finish เลือก yes หรือ Restart เองโดยเลือกไปที่ No แล้ว click ไปที่ปุ่ม Finish ครับ


การใช้งาน : เมื่อ Restart เครื่องขึ้นมาแล้วก็เรียกโปรแกรมขึ้นมาเลยครับ จะมีหน้าจอ Information ขึ้นมาแจ้ง Password ให้คุณทราบครับและChange it using the Password button on the main toolbar of File and Folder Protector แล้ว click ที่ปุ่ม Ok จะมีหน้าEnter your Password ขึ้สนมาครับกรอก คำว่า admin ลงไปแล้ว click ที่ปุ่ม OK ครับจะมาที่หน้า Thank you for trying File and Folder Protector! แล้ว click ที่ปุ่ม Start the Program เพื่อเริ่มใช้งานครับ จะเข้าสู่หน้าจอหลักของโปรแกรม ซึ่งมีส่วนของ Explorer จะเป็นลักษณะเดียวกับ Windows และที่ส่วนบนจะเป็น Toolbar ที่ใช้ควบคุมการทำงาน และที่ด้านล่างจะเป็น Restrict Files and Folder หรือที่เรียกว่า เขตหวงห้ามของไฟล์และ Folder ที่คุณเลือกไว้ ซึ่งมีการป้องกันได้ 2 แบบ ครับคือ ใช้ Password และแบบ hide นี่คือไม่ให้เข้าใช้เลยครับ ทดลอง click เลือก Folder จากในส่วน Explorer แล้ว มา click ที่ ปุ่มเครื่องหมาย ' + ' ในส่วนของ Restricted และถ้าต้องการยกเลิกการ Protect ก็ click ในส่วนนี้แล้ว click ที่ปุ่ม ' - ' ครับ และการกำหนดการ Pro tect โดย click เลือกระหว่างตัวอักษร H(ห้ามใช้ และจะมองไม่เห็น icon ของ File หรือ Folder นั้น) และ P(ต้องใส่ password จึงจะใช้ได้) และ password นั้นใช้ตัวเดียวกับที่ใช้ run โปรแกรม ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนได้โดย click ที่ปุ่ม Password ที่ Toolbar ของโปรแกรมครับ โดยใส่ password เก่าและที่เราต้องการและยืนยันลงไปตามลำดับ และการใช้งานทุกครั้งจะต้อง Start(ปุ่ม Start/Stop) โปรแกรม และ lock(lock/unlock) ครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*