:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่OmniFormat 5.7

รายละเอียด

ผู้ผลิต : pdf995
ขนาดไฟล์ : 4.51 MB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : windows 95/98/Me/NT/2000&XP
เงื่อนไข : require pdf995


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ omniformat.exe ถ้าเครื่องของคุณยังไม่เคยติดตั้งจะมีหน้าจอขึ้นมาแจ้งว่า OmniFormat requires that pdf995 v6.12 or later is already installed on your system. แล้วไปติดตั้งเจ้า โปรแกรม pdf995 ก่อนเลยครับ เมื่อติดตั้งจะแจ้งขึ้นมาอีกว่า ต้องติดตั้งโปรแกรมFree converterก่อนครับ เสร็จแล้วครับจะเปิดหน้า web Omniformat ขึ้นมาซึ่งจะแสดงข้อมูลของการใช้งานโปรแกรมนี้ขึ้นมาครับ

การใช้งาน : เมื่อโปรแกรมเรอ่มทำงานขึ้นมาเราจะเห็นว่าในหน้าจอหลักจะแบ่งเป็น 3 ส่วนได้แก่ ส่วนบนใช้จัดการเลือก Watch Folder ในส่วนต่อมาตรงบริเวณกลางจะเป็นส่วนที่ใช้เลือก รูปแบบของ output file เช่น .pdf .ps และ psd เป็นต้นครับ ซึ่งเราสามารถแปลงไฟล์ไปมาระหว่าง format ต่างๆของภาพได้อย่างง่ายดายแลเร็วมาครับ แต่ถ้าคุณต้องการแปลงไฟล์ข้ามรูปแบบมากๆเช่นจาก รูปภาพเป็น TEXT ไฟล์ก็จะต้องโหลด ตัว OmniFormat OCR เพื่อใช้ในการแปลงข้อมูลจากไฟล์ภาพเป็นตัวอักษรได้ครับ ทดลองใช้ดูก็ยังได้เอ้าพุท ไฟล์ที่เป็ร Text ไฟล์ออกมาไม่ตรงเท่าไหร่นักครับแต่ก็ถือว่าใช้ำด้ครับลองเล่นดูครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*