:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

Planet

Member

Photo

Blog

Links

K! Guide

Football

Game Center

Music Station
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่VCD Cutter4.04

รายละเอียด

ผู้ผลิต : http://vcdcutter.yeah.net
ขนาดไฟล์ : 657 KB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : Win95/Win98/WinME/NT/Win2000
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : Extract ไฟล์ VCDCutter4.04.zip ออกมาจะได้ไฟล์ออกมาหลายๆไฟล์ ก็รันไฟล์ที่ชื่อ VCDCut.exe ได้เลยครับ ไม่ต้อง setup เลยครับ ที่ต้องทำก็เพียงสร้าง Shortcut ของโปรแกรมขึ้นมาเพื่อความสดวกในการเรียกใช้เท่านั้นเองครับโดย click ขวาที่ VCDCut.exe แล้วเลือกไปที่ Send to... --> desktop ครับ

การใช้งาน : เมื่อเรียกโปรแกรมขึ้นมาทำงานจาก Shortcut ที่สร้างไว้ที่หน้า Desktop ของ PC คุณได้เลยครับ วิธีการใช้งานโดยละเอียดก็สามารถเปิดอ่านได้จาก Help ครับแต่ในที่นี้จะแนะนำวิธีง่ายๆคราวครับ ก็เริ่มโดย click เปิด ไฟล์ VDO ขึ้นมาโดย click ที่เมนู File -->เลือกไปที่ open Movies แล้วจะมีหน้าจอให้เราเลือกไฟล์ VDO ที่ต้องการขึ้นมาครับซึ่งโปรแกรมนี้ ใช้ได้กับไฟล์ VDO หลายๆรูปแบบ ได้แก่ mpg, mpv, m1v, dat, avi, mov, mp3 และ Mp2 ครับซึ่งการใช้งานขั้นต่อไป ก็คือ click ปุ่ม play เพื่อเล่นไฟล์ VDO ของคุณและเราสามารถทำการ mark ตำแหน่งที่ต้องการโดย mark จุดเริ่มและสุดท้ายของช่วงที่ต้องการไปเรื่อยๆครับ แล้ว add เข้า cilp list เสร็จแล้ว ก็ click ที่ปุ่ม make cilp ก็จะเข้าสู่หน้าจอ save ซึ่งเราสามาร save เป็น Mpg ไฟล์ ครับ และยังเครื่องมือที่ใช้ช่วยแปลงไฟล์ ได้อีกด้วยครับใน Menu tools ลองเล่นกันดูครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*