:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

Planet

Member

Photo

Blog

Links

K! Guide

Football

Game Center

Music Station
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่WinAmp 5.07 Full

รายละเอียด

ผู้ผลิต : winamp.com
ขนาดไฟล์ : 4.35 MB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : windows 95/98/ME/2000/XP & 2003
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ winamp504.exe จะเข้าสู่หน้าจอ License Agreement แล้ว click ที่ปุ่ม I Agree จะมาที่หน้า Choose Component เลือกไปที่ Full แล้ว click Next > Choose Install Location ซึ่งคุณสามารถเปลี่ยนตำแหน่งติดตั้ง ได้ที่ช่อง Destination Folder แล้ว Click Next > มาที่หน้า Choose Install Option จะให้คุณเลือก รายละเอียดเกี่ยวกับตำแน่งที่จะสร้าง Icon และการ Associations: แล้ว click Next > มาที่ Internet Connection and Language Settings ที่ช่อง Select your internet connection type : ซึ่งมีตัวเลือกให้เลือก 3 ตัวเลือกได้แก่ Always connected(LAN, DSL, Cable), Connected via dial-up (Modem)และ Not connected to the internet ที่ช่อง (Optional) Specify HTTP proxy Server address: 'Sever:Port' ไม่ต้องใส่ข้อมูลครับ และที่ Display menus and dialog boxes in the following language: English(US)(มือให้เลือกอันเดียวโดยปกติ)แล้วก็ click Next > ได้เลยครับ มาที่หน้า Interface and Skin Selection จะมีให้เลือกสองแบบครับคือแบบ Modern skin และ Classic skin(ไม่ใส่ skin เหมือนกับ winamp v2และ v3 ครับ)เลือกแล้ว click ที่ปุ่ม Install ครับ เสร็จแล้ว Winamp จะเริ่มการทำงานขึ้นมา

การใช้งาน : เมื่อเริ่มการทำงานของ Winamp จะเล่นไฟล์เสียงเพลง DJ Mike Llama - Llama Whippin' Intro ครับ โปรแกรมจะถามให้คุณทำการ Search เพลงในเครื่องเพื่อ Add ลงใน Media library ของ Winamp ครับถ้า click ก็จะเริ่มการค้นหาและ Add ลง library ครับ ซึ่งคุณสามารถเลือกเล่นเพลงได้ทันทีหรือจะใช้ Play list แบบ winamp ธรรมดาครับ ซึ่งเล่นเพลงได้ในหลายๆรูปแบบ ครับทั้ง MP3, OGG และอื่นๆรวมทั้ง ไฟล์ Vedio ต่างๆ อีกด้วยครับ ทั้งยังสามารถ ฟังเพลงและดูทีวีonline ได้อีกด้วยครับ ซึ่งใน media library จะมีหัวข้อเกียวกับ Streaming media จะมี หัวข้อต่างๆได้แก่ Internet Radio, Internet TV, winamp.com Music และ winamp.com Vedio ครับซึ่งทุกหัวข้อจะมีช่อง Search ให้คุณใส่ Keyword(คำค้น ภาษาอังกฤษ )เพื่อหาสิ่งที่คุณต้องการ แล้ว click ที่ปุ่ม Refresh จะมีรายการแสดงออกมาให้ Double click อันที่ต้องการได้เลยครับ เช่นใช้คำว่า madonna search(โดย click ที่ปุ่ม refresh ครับ) อละแถมอีดนิดนึงครับสำหรับตัว version นี้มีตัว bundle ซึ่งแถม MP3 "California Rain" by Silvertide มาให้ด้วยครับ โหลดได้ที่นี่เลยครับ ขนาด 7.87 MB แต่ถ้าคุณใช้เน็ทความเร็วไม่สูงมาก็สามารถ download Lite version ไปใช้งานได้เหมือนกันครับ ด้วยขนาดเพียง 740 KB เองครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*