:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่| เดสก์ทอป | วอลล์เปเปอร์ | สกรีนเซฟเวอร์ |
150 Free Wallpapers 2.0

รายละเอียด

ผู้ผลิต : AdF Software
ขนาดไฟล์ : 1.88 MB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/Me/NT/2000/XP
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

run ไฟล์ 150wallpaper.exe ได้เลยครับ เข้าสู่หน้าจอ Wel come แล้ว click Next > จะมาที่หน้า Save! ซึ่งจะมีที่หน้า License Agreement และ Offer ต่างๆ ได้ แก่ Save! Search Bar Weather Cast และ Clock Sync อ่านเสร็จแล้ว และยอมรับโปรแกรมเหล่านี้ก็ click ที่ปุ่ม Next > จะมาที่หน้า License Agreement ครับ แล้ว Click เลือก ไปที่ I accept the agreement แล้ว click ที่ปุ่ม Next > มาที่หน้า Select Destination Location คุณสามารถแก้ไขตำแหน่งติดตั้ง ได้เลย ครับ ในช่อง ข้างๆปุ่ม Browse... หรือ click ที่ปุ่มนี้เพื่อ เข้าไปเลือกเปลี่ยนตำแหน่งติดตั้งได้เลยครับ เสร็จแล้วออกมา click Next > มาที่หน้า Ready to Install แล้ว clcik ที่ปุ่ม Install แล้วจะมาที่หน้า Installing จะติดตั้งองค์ประกอบต่างๆลงในระบบเครื่อง เสร็จแล้ว จะมาที่หน้า Completing แล้ว click ที่ปุ่ม Finish ครับ หรือถ้าคุณๆไม่ต้องการใช้ โปรแกรมที่เป็น Sponsor ของ ชุด Wallpaper นี้ก็สามารถ โหลด Zip ไฟล์ ได้โดย click ที่นี้ แล้วนำไปแตก Zip ใช้งานได้เลยครับ

โปรแกรม Weather Cast จะทำงานขึ้นมา ก็เลือกเป็น International User และ Thailand แล้วกด ปุ่ม Submit ครับ มาที่หน้า Select City ก็เลือกไปที่ จังหวัดที่คุณอยู่แล้ว click ไปที่ปุ่ม Select City เสร็จแล้วจะมาที่หน้าเลือกบริการ ในที่นี้เราเลือกเป็น Use Weather Cast standard ครับ และขณะเดียวกันก็มีหน้าจอของ clock Syn โปรแกรมช่วยปรับเวลาให้ นาฬิกาของเครื่องตรงกับ มาตรฐานโลกครับ แล้ว กลับมาที่หน้า Weather Cast ซึ่งให้ข้อมูลอากาศ มีสอง มุมมอง คือในช่วง 5วันที่ผ่านมาและแบบ 48 ชม. ครับ และสำหรับ Wallpaper ของเรา ก็จะอยู่ที่ C:\150 Background Wallpapers ซึ่งจะมี 6 Folder คือ 3D,Patterns,Cloudy,Swirls,TextureและWeird ใน แต่ละ Folder จะมีจำนวน ภาพ ไม่เท่ากัน รวมเป็น 150 ภาพครับซึ่งสามารถนำมาใช้ได้เลยครับ ซึ่งวิธีก็ง่ายๆครับ click ขวาบนที่ว่างของหน้า desktop เราครับ จะมีหน้าจอ Display properties แล้วเลือกไปที่ แถบ Desktop ด้านบนแล้ว Click ไปที่ปุ่ม Browse... แล้วเลือกไปที่ C:\C:\150 Background Wallpapers แล้วเลือก Folder และ ภาพที่คุณต้องการมาเป็น Wallpaper ได้เลยครับ แล้ว click OK ออกมา ได้เลย ครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*