:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่| เดสก์ทอป | วอลล์เปเปอร์ | สกรีนเซฟเวอร์ |
Alone in the Dark Wallpaper

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Lions Gate Films
ขนาดไฟล์ : 311 KB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : windows All
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : หลังจากที่โหลดไฟล์ ald1024.zip มาแล้วครับ Extract ไฟล์นี้ออกมาเลยครับจะได้ folder 1024 ออกมาครับภายในก็จะได้ไฟล์ภาพต่างๆออกมาที่มีขนาดเท่ากับหน้าจอ computer(destop area) = 1024 X 768 ครับที่นี้ก็สามารถนำมาใช้เป็น wallpaper Background ได้เลย ครับการใช้งาน : click mouse ขวาบนที่ว่างบนจอ Desktop มีเมนูขึ้นมาให้เลือกไปที่ Properties เลือกไปที่แถบ Desktop ในส่วนของ Back ground click ที่ปุ่ม Browse... เลือกไปที่ folder ที่คุณ Extract ที่ได้จากไฟล์ zip ที่ download มาครับแล้วเลือกไปที่ภาพที่ต้องการครับ เช่น 1024x768_1.jpg แล้ว click ที่ปุ่ม open และ ok ออกมาคุณก็จะได้ภาพ Background (Wallpaper) ของภาพยนตร์เรื่องนี้บน Destop เครื่องคุณแล้วครับ และถ้าคุณใช้หน้าจอ Destop ที่มีขนาด 800 X 600 ก็สามารถโหลด ไฟล์ wallpaper ได้โดย click ที่นี่ เลยครับ

และถ้าคุณใช้หน้าจอ Destop ที่มีขนาด 1280 X 1024 ก็สามารถโหลด ไฟล์ wallpaper ได้โดย click ที่นี่ เลยครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*