:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

Planet

Member

Photo

Blog

Links

K! Guide

Football

Game Center

Music Station
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่| Home User | Office User | Advance User |
ACDSee System 7.0

รายละเอียด

ผู้ผลิต : acdsystems
ขนาดไฟล์ : 14.8 MB
ประเภท : trial
ความต้องการของระบบ : windows 98/ME/2000/XP
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

run ไฟล์ acdsee7.exe จะเข้าสู่หน้า Welcome to the InstallShield Wizard for ACDSee 7.0 แล้ว Click ที่ปุ่ม Next > มาที่หน้า License Agreement เลือกไปที่ I accept แล้ว click ที่ปุ่ม Next > จะมาที่หน้า Customer Information ซึ่งในหัวข้อ License Code เลือกไปที่ Trial แล้ว Click ที่ปุ่ม Next > มาที่หน้า Setup Type แล้ว Click เลือกได้ตามต้องการครับ ซึ่งในที่นี้เราเลือกแบบ Complete เพื่อความสดวกรวดเร็ว แล้ว click ที่ปุ่ม Next > จะมาที่หน้า Shell Integration Setup ซึ่งจะมีสามตัวเลือกก็คือ All ก็จะ ใช้ ACDSee เปิดไฟล์ multimedia ทุกๆแบบ Unused ก็จะเป็นการเลือกใช้ ACDSee เปิดไฟล์ในรูปแบบที่ไม่ได้กำหนดใช้โปรแกรมใดๆเปิดครับ และสุดท้ายก็เป็นแบบ Custom เราก็จะสามารถเลือกได้เลย ว่าจะเอา แบบไหนบ้างที่จะใช้ ACDSee เปิดครับ ในที่นี้ผมเลือก Uused ครับแล้ว Click Next > มาที่หน้า Ready to Install the Program พร้อมแล้ว click ที่ปุ่ม Install ได้เลยครับ จะมาที่หน้า Installing ซึ่งจะมีแถบ Status เพื่อแจ้งการทำงาน ปัจจุบันให้เราทราบตลอด และเมื่อการติดตั้ง เสร็จแล้วจะมาที่หน้า InstallShield Wizard Completed แล้ว Click ที่ปุ่ม Finish เป็นอันเสร็จการติดตั้งครับ

เมื่อเปิด ACDSee ครั้งแรก จะมาที่หน้า Unlock Your Trial ก็กรอกข้อมูลในส่วนของ First name และ E-mail Address และเลือก category และถ้าคุณไม่ต้องการจดหมายข่าว รายสัปดาห์ ของ ACDSee ก็เอาเครื่องหมาย หน้า Ialso want to get... ที่ตรงกับตัวคุณครับ แล้ว Click ที่ปุ่ม Submit จะมีหน้าจอขึ้นมาแจ้งประมาณว่า คุณสามารถ check mail ตามที่กรอกเมื่อกี้เพื่อนำ trial unlock code มาใช้ได้ครับจะมีหน้าจอ Trial Unlock Request Successful ขึ้นมา click ที่ปุ่ม Continue จะเข้าสู่หน้าจอ หลักของ ACDSee และจะมีหน้า Software Update Program แล้ว click ที่ปุ่ม OK เลยครับ จะเห็นความแตกต่างๆเลยครับ หน้าจอการทำงานที่ดูสวยกว่า BVersion เก่าๆเยอะ และยังสามารถ resize ขนาด Icon ได้อย่างง่ายๆ เพียงเลื่อน slide bar ที่มุมบนขวาของ ช่อง Detail จะเห็นว่า icon เปลี่ยนขนาดไปตามที่เราเลื่อนด้วยครับ และที่หน้าสนใจอีกอย่างก็คือ เราสามารถเรียกดูภาพจากหลายๆ Folder ในหลายๆระดับได้โดย ไม่ต้องเข้าไปดู ทีละ Folder อีกต่อไปครับและความสามารถอื่นๆอีกเพียบครับที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*