:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

Planet

Member

Photo

Blog

Links

K! Guide

Football

Game Center

Music Station
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่| Home User | Office User | Advance User |
Nero 6.6.0.6

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Nero
ขนาดไฟล์ : 28.9 MB
ประเภท : trial
ความต้องการของระบบ : windows 95/98/ME/2000/XP
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

run ไฟล์ nero6606.exe เลยครับ จะเข้าสู่หน้าจอ Nero 6.6.0.6 AG ซึ่งเป็นการเตรียมจข้อมูลก่อนเริ่มการติดตั้งครับ เสร็จแล้วจะมาที่หน้าจอ Nero Burnning ROM Wizard การติดตั้ง click ที่ปุ่ม ต่อไป > ได้เลยครับมาที่หน้า License Agreement เลือกไปที่ ข้าพเจ้ายอมรับเงื่อนไขและข้อตกลงแล้ว Click ที่ปุ่ม ต่อไป > มาที่หน้า ข้อมูลข่าวสารสำหรับลูกค้า ซึ่งให้เรากรอกข้อมูลลงไปได้เลยครับ ในช่อง หมายเลขซีเรียลถ้าคุณเคยติดตั้ง Nero มาก่อนก็จะปรากฏให้คุณเลยครับถ้าไม่มี ข้อมูลในช่องนี้ ก็สามารถ ต่อไป > ได้ครับ ซึ่งเราจะสามารถใช้งานได้ในแบบ trial ครับซึ่งถ้าเราได้ หมายเลขนี้าในภายหลังก็สามารถกรอกได้ในโปรแกรมครับ เมื่อทำการติดตั้ง องค์ประกอบต่างๆเสร็จแล้ว มาที่หน้าสุดท้าย click ที่ปุ่ม จบ เลยครับเมื่อเรียกให้ Nero Burnning ROM ขึ้นมาทำงาน จะมาที่หน้าจอเลือก New Compilation ครับซึ่งเราสามารถเลือกแบบในการ สร้าง CD ของเราได้ตามต้องการเช่น CD-ROM(ISO) ก็จะเป็นการสร้าง CD ข้อมูล ธรรมดา หรือถ้าเลือกไปที่ AUdio CD ก็จะเป็นการสร้างแผ่นเพลงแบบ CD เพลง ทั่วๆไปที่แผ่นหนึ่ง จุได้ไม่เกิน 20 เพลง ครับ หรือจะเป็น Mix mode CD ซึ่ง จะเก็บได้ทั้งข้อมูลที่เป็น data ธรรมดา กับ Audio ด้วยครับ หรือจะทำ CD copy ก็ยังได้และยังมีแบบ อื่นๆอีหลายรายการให้คุณเลือกครับเมื่อเลื่อกแบบที่ต้องการได้แล้ว click ที่ปุ่ม New เลยครับ ซึ่งในที่นี้เราเลือกแบบ CD-ROM (ISO) ธรรมดา แล้ว click ที่ปุ่ม New ในหน้าจอหลัก จะแบ่งเป็น 2 ฝั่งก็คือฝั่ง ซ๊ายมือของเราจะแสดง ISO1 ซึ่งจะเป็นส่วนที่เราจะเอาข้อมูลจากที่ใดๆมาใส่ไว้เพื่อดูว่าจะนวนข้อมูลไม่มากเกินความจุของ Disk และทางด้านขวามือของเราก็จะเป็นหน้าจอ File Browser ซึ่งจะใช้ค้นหาข้อมูลมาลากใส่ใน ISO1 ของเราครับเมื่อเตรียมและนำข้อมูลมาไว้ใน ISO1 เรียบร้อยแล้ว ก็สามารถ clcik ที่ปุ่ม Burn ซึ่งมีลักษณะคล้ายๆกับย ไม้ขีดที่เผาแผ่น CD อยู่อันนั้นเหละครับ จะมีหน้าจอ Burn compilation ขึ้นมาให้คุณตั้งค่าต่างๆได้ตามต้องการเลยครับในที่นี้ขอ แนะนำสำหรับ การ Burn ให้ใช้ Write speed: ในช่วง 16x ถึง 24x ครับ โดยเฉพาะถ้า write Audio ก็จะยิ่งต้องใช้ X ต่ำๆ ครับ แล้ว Click ที่ปุ่ม Burnบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*