:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Google Earth (beta)...

หากใครเคยฝันใฝ่อยากมองเห็นพื้นโลกจากบนฟ้าในแบบทุกซอกทุกมุม โปรแกรมGoogle Earth (beta)... ได้ทำให้ฝันนั้นให้เป็นความจริงเรียบร้อยแล้วNetwork Protocols Handbook

software ตัวนี้ไม่ได้เป็นโปรแกรมหรือ Application ใดๆครับแต่เป็นเอกสารที่ให้ข้อมูลพร้อมทั้งให้ รายละเอียดของ TCP/IP, WAN, LAN รวมทั้งเทคโนโลยีที่เกิดใหม่เช่น VOIP, SAN, MAN, VPN/Security, WLAN, VLAN และอื่นๆที่ขึ้นกับ แบลน เช่น Cisco, IBM, Novell, Sun, HP, Microsoft, Apple ไฟล์นี้เป็นตัวเดโมครับถ้าต้องการรายละเอียดทั้งหมดคงต้องซื้อเอาจากผู้ผลิตครับ


How to sk8 - Videos and Encyclopaedia 1.5

โปรแกรมให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีการเล่น Sket board มีทั้งภาพประกอบและ vedio พ้อมคำอธิบายโดยละเอียดเป็นภาษา อังกฤษ ทำออกมาในเชิง สารคดี หรือที่เรียกว่า Encyclopaedia มากถึง 30 Movie ลยทีเดียวครับAceReader Pro Deluxe Network 3.0

ความเร็วในการอ่าน,ความเข้าใจ,โปรแกรมช่วยแปลแบบ ออนไลน์ ช่วยพัฒนาทักษะการอ่านของคุณและความสามารถโดยการฝึกฝนและเกมส์ การติดตามการเข้าใจประสิทธิภาพในการอ่าน online ด้วยตัวช่สวยอ่านออนไลน์ครับDrums Room v1.1

ตัวนี้ออกแบบมาเพื่อการใช้งานส่วนบุคคลและเพื่อนๆเป็นโปรแกรมฟรี ใช้ในการจำลองเล่น Drums(กลองชุดในวง สตริง)ใช้ในการศึกษาเกี่ยวกับการเล่นดนตรีได้ดีทีเดียวครับลองเล่นดูถ้าคุณชอบเครื่องดนตรีนี้แล้วคุณจะติดใจครับ
บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*