:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่moku 1.0

เกมกระดานอีกเกมครับแม้ว่าจะเก่าแล้วแต่ก็นับว่าเล่นได้สนุกและเพลินดี โดยเราต้องวางตัวโมกุให้เรียงแถวต่อกัน 5 ตัวได้ก่อนจึงจะชนะ ซึ่งก็ต้องใช้ไหวพริบเหมือนกันในการหลอกคู่แข่งให้หลงกลไปดักผิดทางทำให้เราชนะได้ก่อนครับ3D Magic Mahjongg

เกมจับคู่ตัวเล่นที่ส่วนใหญ่แล้วจะใช้เป็นตัวไพ่จีนบ้างอื่นๆบ้าง เกมนี้ก็จะเป็นการจับคู่ตัวเล่นที่เรียงกองกันอยู่โดยเราจะต้องจับคู่ตัวที่เหมือนกันเพื่อเอาออกจะได้จับคู่ต่อๆไปและเมื่อจับคู่ได้จนหมดเราก็จะชนะเกมหรือจับคู่จนไม่สามารถจับคู่ได้ก็จบเกมเช่นกันเกมนี้หมุนมุมมองได้อย่างชนิดที่เรียกว่า 3D เลยครับ


Champion Chinese Checkers 1.0

เกม ChineseChecker ก็คล้ายๆกับหมากข้ามที่เราเคยเล่นแหละครับตัวนี้เอาไว้เล่นในบรรญากาศตรุษจีนครับเอาไว้เล่นเพลินๆได้เลยครับ และใน Version เต็มสามารถเล่นพร้อมกันได้มากถึง 6 คนเลยครับสหรับตัว Demo นี่เล่นได้ 3 คนครับ ลองเล่นกันดูแล้วจะติดใจครับ

Moraff's MoreJongg 3D 10.0

ตัวนี้เป็นเกมจับคู่ลักษณะ company's flagship mah-jongg game และเคยฮิตในหมู่ Moraff fans since 1995 ด้วยตัวเล่นแบบทรงสี่เหลี่ยม 3D ทั้งเปลี่ยนตัวเล่นได้ในหลายๆแบบ แถมยังสามารถเลือกเปลี่ยนเพลงที่ใช้เล่นประกอบขณะเล่นเกมPawn 1.07

เกมหมากรุกแบบฝรั่ง ขนาดเล็ก ซึ่งเล่นได้บน Windows สำหรับตัวเลือกของเกม ก็สามารถตั้งค่าต่างๆได้เช่น สี ของตัวหมาก ระดับความยากของ computer สามารถ save การเล่น เอา load มาเล่นต่อได้ และยังสามารถย้อน step ได้เมื่อเล่นพลาดอีกด้วยครับ
บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*