:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Little Fighter 2 1.9c

Little Fighter 2 เป็นเกมส์ที่ผู้เล่นสามารถเล่นร่วมกันได้ถึง 4 คนสำหรับคอมพิวเตอร์เครื่องเดียว และยังสามารถเล่นร่วมกันผ่าน Network ได้ถึง 8 คนเลยล่ะครับ ไฮไลต์ของเกมส์อยู่ที่การเลือกตัวผู้เล่นเก่งๆ มาลุยกันให้ล้มหายตายจากกันไปข้างนึงครับ มันส์มากๆ เลย ขอบอกHamsterball! 1.0 DEMO

เกม Hamsterball ตัวนี้เล่นง่ายครับและเป็นเกมที่เลนในสิ่งแวดล้อมแบบ 3D ซึ่งให้ความตื่นเต้นละน่าระทึกใจสมจริงดั่งกับว่าเราเป็นหนู Hamster ในลูกบอลที่เราบังคับอยากให้ลองเล่นกันดูนะครับแม้จะเป็นเพียงตัวเดโมก็ตามครับTom & Jerry v1.0

จากภาพยนตร์ การ์ตูน ที่โด่งดังอย่างมากเด็กแทบทุกคนจะต้องรู้จักกับ Tom & Jerry และเราได้นำเกมที่สร้างมาจาก Tom & Jerry นี้ด้วยเกมตัวที่เล่นง่ายๆแต่สนุกเร้าใจทีเดียวครับVirtual Impact 1.1

เกมมุมมอง 3 มิติ เล่นแข่งเลี้ยงลูกบอลเข้าประตูฝ่ายตรงข้าม(เป็นกล่อง 4 เหลี่ยมที่มีลูกบอลสีๆอยู่ภายในเต็ม)โดยเราจะขับย่านที่เรียกว่า Impacter พาลูกบอลของเราเข้าทำประตูโดยมีฝ่ายตรงข้ามเข้าขัดขวางด้วยวิธีต่างๆSnowy The Bear's Adventures

เกมนี้แบ่งออกเป็น 4 โลคด้วยกันึ่งแต่ละโลคจะมี ตัวหัวหน้าและ สัตว์ปะลาดที่แกต่างกันอย่าปล่อยพักมาไปนะครับเด่วตายหมด และเกมนี้แหละรับเหมาะกับช่วงหน้าหนาวนี้ที่สุดเกมหนึ่งครับ ลองเล่นดูครับ แม้จะมีแค่เพียง1-5 เลเวลใน Shareware อersion นีครับ แต่เล่นได้อย่างสนุกไม่ต่างกับ Version เต้มเลยครับ
บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*