:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่LBreakout2

LBreakout2 เป็นพัฒนาการของเกมอาเขตคลาสสิก Breakout มันเป็นเกมแข่งความไวที่มีกราฟฟิกและ sound effect ที่ตื่นเต้นAstroRaid 1.3.5

เกม Arcade สไตร์เดียวกับ acanoid ครับคือลักษณะว่าเราเริ่มต้นการขับยาน อวกาศออกรบโดยในขณะนั้นโลกตกอยู่ในอันตราย โดยยานที่เข้ามาโจมตีอย่างรวดเร็วของพวกไวรัส เอเลี่ยนซึ่งมันจะฆ่าทุกชีวิตรที่มันเจอเพราะฉะนั้นเราจะต้องทำลายศัตรูให้สิ้นซากและจากการทำลายยานศัตรูเราอาจจะได้ของมาอัพเกรทอาวุธของยานเราเพื่อเอาสู้ในระดับต่อๆไปที่ยานของศัตรูทำลายได้ยากขึ้นครับ


Hypraxis 2.15

เกมสไตล์ Arcade แบบยานอวกาศไล่ยิงข้าศึกโดยการใช้เม้าส์ในการเล็งและยิงเป็นหลักและการเร่งเครื่องเพื่อมุ่งหน้าเข้าหายานข้าศึกหรือหลบหลีกกระสุนของฝ่ายข้าศึกซึ่งแน่นอนว่าเราจะลุยเดี่ยวครับขับยานหลบหลีกอุกาบาศและ missine ของยานข้าศึกและเข้าไปยิงทำลายยานข้าศึกให้หมดครับเพื่อช่วยเหลืออนาเขตของเราจาก Warlords from the Gygon Starsystem และเราเป็นลำสุดท้ายที่ยืนหยัดต่อสู้ครับ


Bulldozer 1.0

เกมขับแทรกเตอร์ดันก้อนหินเกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายในเลเวลแรกแต่พอขึ้นสู่เลเวลสูงๆแล้วจะมีหนทางในการเคลียเลเวลได้จำกัดลงเรื่อยๆจนบางทีต้องนั้งคิดหลายตลบก็ยังหาทางบันลุจุดมุ่งหมายไม่ได้ครับแต่ไม่ต้องกลัวถ้าเดินพลาดไปสามารถ undo ได้ 1 ขั้นลองเล่นกันดูครับแล้วคุณจะติดใจจนไม่อยากเลิกจนกว่าจะน๊อคเกมนี้ได้ครับ


KILLBEES

เกมแบบ Arcade เกมนี้จะเป็นการที่เราจะต้องเล่นเป็นกระป๋องยาฆ่าแมลงที่ต้องฉีดยาเพื่อทำลายฝูงพึ่งที่กำลังบินลงมาทำลายเราโดยจะต้องหลบหลีกและยิงทำลายมันระวังให้ดียาฆ่าแมลงที่เราพ่นออกไปทำลายเหล็กในที่มันปล่อยออกมาไม่ได้ครับ

บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*