:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Jewel Quest 1.206

เกมนี้เป็นเกมประเภท จับกลุ่มตัวเล่นที่เหมือนกัน 3 ตัวขึ้นไปและมีความแตกต้างจากเกมประเภทเดียวกันทั่วไปก็คือเล่นเป็นแบบทำเควสและตารางที่ใช้เล่นจะเปลี่ยนรูปร่างไปตามระดับความยากไปเรื่อยๆครับและการผ่านด่านก็คือต้องทำให้ทุกช่องบนตารางเป็นสีทองทั้งหมดครับ


Boxikon 1.2.6

เกมนี้เป็น Puzzle เกมที่ดูเผิญๆก็เล่นคล้ายๆ Tetris แต่จริงๆแล้วไม่เหมือนกันเลยครับเพราะเจ้า เกมนี้คุณเล่นได้อย่า อิสระเลือกวาง Box ได้ในทุก grid คุณสามารถวางแผน และใช้สไตร์ของตัวเองและแนวคิดทางตรรกศาสร์ในการเล่นเกมนั้ให้สามารถสะสมได้คะแนนมากๆด้วยครับ


3D Live Pool 2.35

เกมนี้เป็นการจำลองเอาเกม pool ที่คุณๆชอบเล่นกันก็ลักษณะคล้ายๆกับสนุกเกอร์แหละครับแต่ที่ลูกบอลจะมีตัวเลขด้วยจุดเด่นของเกมนี้คือจำลองสภาพแวดล้อมของเกม pool ในแบบ 3มิติ อย่างแท้จริงเลยครับสมจริงมากๆ เล่นไม่ยากเล่นคนเดียวก็สามารถเลือกเล่นกับ Computer ได้หลายระดับหรือจะเล่นผ่าน Network ก็ยังได้ครับ


Scorched3D 37.2

เกมนี้ก็เป็นเกมที่พัฒนาต่อเนื่องมาจาก version DOS เกม Scorched Earth ซึ่งเป็นแม่แบบของ Scorched ทุกๆตัวและใน version นี้เป็นแบบ 3D เต็มรูปแบบโดยฉากต่อสู้จะเป็นการต่อสู้กันบนเกาะโดยผลัดกันยิงคนละรอบ สามารถเล่นผ่านอินเทอร์เน็ตและLAN ใน version นี้มี online help ด้วยครับ


Table Tennis Pro 1.7

เกมเทเบิ้ลเทนนิสนี้หรือที่หลายๆคนรู้จักกันดีว่า ปิงปอง ด้วยการเล่นในแบบ 3 มิติด้วยความสามารถในการเล่นได้เหมือนจริงไม่ว่าจะเป็นการเล่นด้วยการ Lob or slam, spin, or spike และการเป็นปรมาจารย์ ปิงปองนี้ครับ

บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*