:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Font Thai จาก thai-photoshop

และนี่ก็เป็น Fonts Thai จาก Thai-Photoshop แน่นอนครับว่าจะเป็นชุดของ Fonts สำหรับ Photoshop โดยเฉพาะครับ ถ้าคุณเป็นคนที่ต้องใช้งาน Font thai ใน Photoshop เราขอแนะนำให้ Download ไปเลยครับThai Fonts For Photoshop และอื่นๆ จาก easyhome

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องใช้โปรแกรมประเภท Graphic ตกแต่งภาพแล้ววันหนึ่งจะต้องพิมพ์ ภาษาไทยลงไปถ้าคุณ มีปัญหาไม่สามารถใช้ Font thai ได้ เราได้นำชุด Font thai for Photoshop 5 จาก Easyhome มาให้คุณได้ Doownload ไปใช้กันครับ


D'Nealian Real Cursive & Printed Handwriting Fonts 4.5

สร้างแผ่นงานของคุณที่เป็นลายมือเขียนด้วย Schoolhouse Fonts มันจะเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากเลยถ้านักศึกษาแต่ละคนจะมีแผนงานที่เป็นลายมือตามที่ต้องการด้วยมันสามารถพิมพ์ออกาเป็นอย่างที่เป็นลายมือที่เขียนต่อเนื่องครับSaru ReVowel 2.0(โปรแกรม แก้สระลอย)

มาแล้วครับโปรแกรมแก้สระลอย สำหรับผู้ที่ทำงานด้านกราฟฟิก ที่ใช้ภาษาไทยครับ (ควรมีติดเครื่องไว้ เนื่องจากเห็นสิ่งพิมพ์หลายตัวที่ออกมาเผยแพร่ออกมาสมัยนี้นั้น ไม่ค่อยมีแก้สระลอยกันครับ)ที่ถามหามากันมากครับ จะช่วยคุณแก้สระลอยขณะที่คุณมีการพิมพ์ข้อความภาษาไทยในโปรแกรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Photoshop, Flash, PageMaker , Illustrator ฯลฯ


Font Creator Program 4.0

โปรแกรมจะใส่ ตัวอักษรที่สร้างขึ้นมาของคุณใน กร๊าฟ ผู้ใช้PCโดยเฉลี่ย นักพิมพ์ ผู้ออกแบบงานภาพศิลปะ สามารถสร้างและออกแบบแก้ไข ไฟล์อักษรแบบ TrueType คุณใช้มันใน windows 3.11 และที่สูงกว่าความสามารถมันยังสามารถแปลง  (scanned) bitmaps (BMP files) to TrueType ให้สามารถออกแบบใช้ลายเซ็นสัญญลักษณ์และลายมือด้วยครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*