:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่SnagIt 7.2.4

โปรแกรมจับภาพบนหน้าจอที่ได้รับความนิยมมากๆ ในปัจจุบัน เพื่อนๆ สามารถเอาไปใช้จับภาพโปรแกรมสำหรับทำคู่มือหรือเอกสารการสอนคอมพิวเตอร์ได้เลยครับ ที่เด็ดกว่านั้นสามารถจับภาพเป็นไฟล์วิดีโอได้อีกด้วยPics Print 2.08

โปรแกรมช่วยในการจัดการสำหรับภาพดิจิตอลที่ คุณถ่ายมาหรือจะเป็นรูปภาพจากแหล่งอื่นเพื่ออำนวยความสดวกในการจัดพิมพ์ภาพลงในเอกสารหรือหน้ากระดาษซึ่งเรายังสามารถตกแต่งภาพได้อีกด้วยถ้าคุณลงทะเบียนยอมเสียตังเพื่อใช้ Feature เหล่านั้น


PDF-XChange 3.0 build 0021

ตัวนี้เป็นโปรแกรมที่ช่วยสร้างและจัดการเอกสาร PDF ไฟล์ที่ Adobe acrobat สนับสนุนครับมีเครื่องมือใช้สร้างเอกสารให้อย่างเพรียบพร้อมทีเดียวครับไม่ว่าจะเอาเอกสาร word หรือไฟล์รูปภาพมาทำเป็น เอกสาร PDF ได้ง่ายๆเลยครับด้วย PDF-tools ลักษณะการทำงานแบบ wizard ช่วงยให้ทำงานได้ง่ายขึ้นมากครับ


Q-Barcode Barcode Creator 1.11

โปรแกรมสร้าง bar code ตัวนี้รองรับแบบของ bar code ที่นิยม กันหลายอย่างได้แก่ EAN8, EAN13, UPC-A, UPC-E, Code 39, Code 2 of 5 interleaved, codabar, Code 128 (A, B and C), Postnet, ISBN EAN, and MSI Plessey และยังสามารถเซฟในไฟล์รูปแบบยอดนิยมต่างๆได้ด้วยครับ

Mediaface II 2.3

คุณสามารถออกแบบแผ่นป้ายสำหรับ CD video และJaz, Zip, floppy, superdisk และสื่อเก็บบันทึกอื่นๆและสามารถสั่งพิมพ์ได้โดยตรงโดยจะใช้รูปของคุณเองได้
บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*