:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Spyware Doctor 3.2

Spyware Doctor 3.2 เป็นโปรแกรม Antispyware ที่กำลังมาแรงมากในขณะนี้ครับ จากการทดสอบ Spyware Doctor 3.2 พบว่าความสามารถในการค้นหา Spyware และ Adware นั้นค้นหาเจอได้เยอะมาก อีกทั้งตัวโปรแกรมยังดูสวยงามน่าใช้อีกด้วยครับMSN Messenger 7.0 for Windows 2000

สำหรับผู้ใช้งานที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows 2000 ทั้งรุ่น Professional และ Server ตอนนี้มี MSN Messenger 7.0 ออกมาสนุนให้ท่านคุยกับขำขำได้แล้วครับ
Dynamic Display Picture (DDP) & Winks

- เราสามารถเพิ่ม Display Picture แบบ Animation สวยงาม (หรือจะเรียกว่า DDP : Dynamic Display Picture ก็ได้ครับ) น่ารักๆ แถมแสดงอารมณ์ได้อีกต่างหาก
- เพิ่ม Wink เจ๋งๆ ฮาๆ มากมาย รับรองเลยว่า คู่สนทนาเห็นเป็นต้องติดใจ


Messenger Plus! 3.52.130

Messenger Plus! โปรแกรมเสริมที่จะทำให้ MSN Messenger ของเราเล่นสนุกกว่าเดิม เปรียบได้กับหงอคงที่มีพลังเพิ่มขึ้นตอนแปลงกายเป็นซุปเปอร์ไซย่าในการ์ตูนเรื่อง Dragon Ball นั่นแหละครับ (ก็ว่าเข้าไปนั่น) ในเวอร์ชั่น 3.52.130 เพิ่มลูกเล่นให้มากมายไม่ว่าจะเป็น สามารถส่ง Emoticons เสียงได้อย่างน่ารักน่าชัง หรือสามารถเปลี่ยนชื่อของคู่สนทนาให้จำได้ง่าย ยังมีลูกเล่นอีกมากมายครับ ...
MSN Messenger 7.0.0777 (Final)


หลังจากที่แฟนๆ Kapook MSN ใช้เวอร์ชั่นทดลอง(Beta Version)มานานแสนนาน และนี่ก็เป็นเวอร์ชั่นสุดท้ายก่อนออกเวอร์ชั่นเต็ม (Final) หากถามว่ามีอะไรใหม่ไปจากเดิมก็คงจะตอบได้ไม่เต็มปากครับ ที่เปลี่ยนไปมีดังนี้ครับ....
บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*