:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Thai Firefox Community Edition 1.5.0.1

Firefox ภาษาไทยตัวล่าสุดที่มีการพัฒนาขีดความสามารถเพิ่มเติมและคงไว้ซึ่งจุดเด่นนั้นคือความรวดเร็วในการท่องเว็บและเน้นความปลอดภัยระบบOpera 8.01

สามารถทำการ Block Popup ได้ในตัว, เป็นเว็บได้หลายๆหน้าตัวโปรแกรม(Multiple-window navigation), สามารถใช้คีย์บอร์ด Shortcut ได้อย่างง่ายดาย, ในโปรแกรมรับส่งเมล์ (Email Clients)สามารถจัดการค่าการค้นหา Spam mail ได้ ,ทำงานได้เร็วสุดๆ(เหมือนเดิม) และ ทีเด็ดของ Opera ในเวอร์ชั่นนี้อยู่ตรงที่สามารถทำหน้าที่เป็น Bittorent Client ดาวน์โหลดไฟล์ผ่านเทคโนโลยี BitTorrent ได้เลยทันที
Thai Firefox Community Edition 1.0.3.4

Firefox เป็นโปรแกรมท่องอินเทอร์เน็ต (Web Browser)ที่เริ่มมีนักท่องเน็ตดาวน์โหลดไปใช้งานกันมาขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้ก็เพราะเจ้า Firefox ตัวนี้มีความรวดเร็วในการโหลดเว็บเป็นหลัก อีกทั้งยังมีคุณลักษณะที่โดดเด่นในการรักษาความปลอดภัยอีกด้วย ในเวอร์ชั่นนี้เป็นเวอร์ชั่นที่สมบรูณ์แบบในแง่ของการใช้ภาษาไทย มากกว่ารุ่นที่ผ่านๆ มา


Slim Browser 4.04 build 004
หากกำลังมองหาโปรแกรมท่องอินเทอร์เน็ตที่มีความแตกต่างไม่เหมือนใครอยู่ละก็ ขอแนะนำโปรแกรม Slim Browser ครับ ไม่เฉพาะหน้าตาของตัวโปรแกรมเท่านั้นที่แตกต่าง แต่ยังเพิ่มความสามารถอื่นที่ไม่มีในโปรแกรม Internet Explorer หรือถึงจะมีแต่เรียกใช้งานยากเหลือเกิน Slim Browser จะมาเติมให้ครับ Slim Browser ยังมีฟังก์ชั่นที่เน้นในเรื่องความปลอดภัยในการใช้งานอีกด้วยครับ เช่น Block popupและ Anti Ads ป้องการเว็บโฆษณา และที่น่าสนใจมากก็เห็นจะเป็นการเปิดหน้าเว็บได้หลายเว็บโดยไม่ต้องเปิดโปรแกรมใหม่เหมือน IE ทำให้การใช้งานสะดวกมากครับ
Mozilla Firefox 1.0

Free Browser แบบ Open source อีกตัวครับที่แจกจ่ายกันอยู่และค่อนข้างจะได้รับการสนับสนุน ดีมากๆในต่างปะเทศ ใน Version 1.0 นี้ก็แสดงผลหน้า Web ได้ดีทีเดียวครับแต่ก็ยังอ่อนไหวกับ error code ที่อาจจะไม่ๆได้พยามแก้ไขให้ ลูกเล่นต่างๆน่าสนใจลองโหลดไปเล่นกันดูครับ
บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*