:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่| เว็บเบราเซอร์ | รักษาความปลอดภัย | ช่วยนักท่องเน็ต |
Ad-Aware SE Personal Edition 1.05

ยังคงเป็นโปรแกรมกำจัด Spyware และ Adware ยอดนิยมอันดับหนึ่งอยู่เหมือนเดิมครับสำหรับ Ad-Aware คุณลักษณะประจำตัวของ Ad-Aware ที่ติดอกติดใจนอกจากความสามารถก็คือรูปลักษณ์ของตัวโปรแกรมที่ใช้งานค่อนข้างง่ายและรวดเร็วครับ


SpywareBlaster 2.6.1

โปรแกรมจัดการ spyware ตัวนี้จะไม่ทำการ scan ในเครื่องของเราเพื่อกำจัดครับแต่จะแก้ปัญหาที่ต้นเหตุเลยครับคือจะป้องกัไว้ก่อนด้วยการ block spyware ทั้งหลายที่ใช้ ActiveX พยายามเข้ามา install ตัวเองไว้ในเครื่องเราผ่านหน้าเว็บยกตัวอย่างเช่น Lop.com and Xupiter เป็นต้นครับและยังสามารถ ทำ autoupdate เพื่อปรับปรุงโปรแกรมให้รู้จัก spyware ชนิดใหม่ๆได้อัติโนมัติอีกด้วยครับ

Spybot - Search & Destroy 1.3

โปรแกรมใช้ตรวจสอบค้นหาและทำลายพวก Add ware และ spyware ตามชื่อนั่นแหละครับข้อเด่นของมันก็คือ อินเทอร์เฟสที่ใช้ได้ทีเดียวและให้รายละเอียดของปัญหาที่เจอในเครื่องไม่ว่าจะเป็น spyware หรือช่องทางที่จะถูก spyware และอื่นจะเข้ามาโจมตีเครื่องของเราให้โดยละเอียดทีเดียวครับ


Spyware Doctor 2.0

โปรแกรมเครื่องมือช่วยจัดการเพื่อ detects and cleans thousands of potential spyware, ad ware, trojans, keyloggers, spy ware cookies, trackware, spybots and other malware from PC ใน version trial สามารถทำได้เหมือน version เต็มครับZoneAlarm 5.0.590.015

โปรแกรมด้านความปลอดภัยตัวนี้ออกแบบมาสำหรับการใช้งาน internet หรือ network ที่ใช้ในการเชื่อมต่อเข้าสู่ internet เพื่อป้องกัน hacker เข้ามาล้วงข้อมูลหรือทำอะไรที่ไม่เป็นผลดีกับเครื่องหรือข้อมูลของเราโดยใชการทำ interlock และ zone และ firewall control การใช้งาน รnternet มทุกอย่างครับอาจจะลำคาญบ้างในการใช้งานช่วงแรกๆแต่พอโปรแกรมและดาร configure ลงตัวก็จะใช้งาน internet ได้อย่างปลอดภัยครับ
บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*