:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่| เกมสำหรับเด็ก | เสริมความรู้ |
Cetus War (ปลาวาฬน้อยสู้ตาย) 1.01

เกมนี้จะเป็นการ ต่อสู้เพื่อฟันฝ่าฝูง อริศัตรูไปให้ได้ ซึ่งภาพที่ออกมาน่ารักดีครับเหมาะสำหรับเด็ก เพราะภาพออกมาดูดีและไม่รุนแรงครับ ทั้งยังช่วยเสริมทักษะการใช้ Keyboard ของ เด็กๆด้วยครับJr. Doctor 1.0

เป็นเกมที่เป็นประสพการณ์แห่งความสนุกในการไปเป็นหมอโดยเด็กๆจะต้องผ่านเข้าไปในโรงพยาบาลเพื่อช่วยเหลือคนไข้ทั้งหลาย ซึงจะมีให้ได้ดูและหลายคนรวมทั้งที่เป็น snowman และอื่น เด็กๆจะได้เรียนรู้วิธีดูแล้วผู้ป่วยไปด้วยในตัวครับSnood 3.01

snood เกมส์เป็น puzzle เกมส์ จุดมุ้งหมายในการเล่นก็เพื่อปลดปล่อยพวก snood และในการปล่อย snood ออกมาจะไปติดเรียงกันอยู่ด้านบนตามตำแหน่งที่เราส่งมันออกไปและจะเลื่อนมลงมาเพื่อ เพิ่มระดับอันตรายของเกมส์ที่จะ Game Over

Amy's Games 1.0.118

Amy's Games ออกแบบมาสำหรับเด็กในบ้านคุณรวมสามเกมส์ที่เขาชอบไว้ด้วยกันเกมส์นี้จะช่วยให้เด็กๆได้ฝึกการจำตำแหน่งตัวอักษรบน Keyboard และการจดจำต่างๆและใช้สีอีกด้วย


Pacman For Kids - Kid's game 2.0

Pacman For Kids เป็นเกมส์ pacman ที่จะช่วยให้เด็กๆที่มีช่วงอายุ 4 - 8 ปี ได้ฝึกทักษะและการมองดูและกำหนดตำแหน่งบนจอภาพ ว่าอยู่ที่ ตำแหน่งใดบนจอภาพ มันเล่นง่ายและยังมีภาพ และเสียงการ์ตูน ในภาษา English และ Italian
บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*