:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่| เกมสำหรับเด็ก | เสริมความรู้ |
Cheesy Chess 1.0

โปรแกรมช่วยเสริมความรู้สำหรับเด็กตัวนี้ ด้วยสีสันน่ารักและมีเพลงประกอบ จะช่วยปูพื้นฐานให้กับ เด็กๆได้ดีสำหรักการ ก้าวเข้าสู่โลกของหมากรุกจะทำให้เขาได้รู้จักกับหมากแต่ละตัวบนกระดานครับA&G Grapher III 3.5

A&G Grapher III ตัวนี้สามารถ สร้างภาพของ สูตรคณิตศาสตร์ ขึ้นมากให้เป็นทั้งแบบ 2 มิติ หรือ 3 มิติ ก็ได้นะครับ และสูตรคำนวนต่างๆสามรถมีความซัพซ้อนได้ ไม่จำเป็นที่จะต้องขึ้นต้นด้วย x= หรือ y= เทานั้นนะครับอาจจะเป็น y+xy= ก็สามารถทำได้นะครับ ตัวเลขยังช่วยในการวิเคราะห์และพัฒนามาวาดกราฟได้ด้วย

Physics Animations 2.0

โปรแกรมนี้จะนำเสนอการทดลองในรูปแบบของภาพ เคลื่อนไหว ซึ่งมีการอธิบาย ทฤษฎี เรื่องของ คลื่น ,กลไก ,แสง ,การเคลื่อนที่ของอุณหภูมิและอื่นๆ


My Son (โปรแกรม ฝึกหัดนับเลข)

โปรแกรมตัวนี้เป้นกึงๆเกมส์ สอนคณิตศาสตร์ หัดนับเลขไม่เกิน 10 และรู้จัก เลข 0 - 9 ใช้งานง่าย และขนาดของไฟล์ไม่ใหญ่มากนัก 


Typing Pal Junior

โปรแกรมนี้นะครับ ดัดแปลงมากจาก Typing Pal  ให้เหมาะสมกับเด็กรุ่นอายุ 7 - 14 ปี มีบทเรียนการฝึกพิมพ์ดีด สั้นๆและมีความบันเทิงไปพร้อมๆกัน แล้วยังนำเสนอบทเรียนเกี่ยวกับ ความเร็วและความแม้นยำในการพิมพ์ด้วยและยังเก็บสถิติให้ได้รู้ถึงพัฒนาการของเด็กๆด้วยบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*