:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่| จัดทำ แก้ไขงานมัลติมีเดีย | ไฟล์วีดีโอ งานตัดต่อ | วีดีโอผ่านอินเทอร์เน็ต |
Tales Animator 1.02

โปรแกรมใช้ทำงานนเพื่อสร้าง Animation Cartoon ด้วยการสร้างแล้วนำ Actors มาใช้ด้วยตัวโปรแกรมสามารถรวมเอาภาพ Background ของ animator เรายังสามารถระบุตำแหน่งการเคลื่อนไหว และใส่คำพูดให้ Actors พูดด้วยระบบ Text to speake ครับ แม้จะไม่ค่อยเป็น ธรรมชาตินักแต่ก็น่าใทเดียวครับ


CamStudio 2.1

โปรแกรมบันทึก วีดิโอ จากหน้าจอเป็น AVI Movie โปรแกรมใช้ง่ายและ ใช้บันทึกการทำงานของเราบนหน้าจอหรือ ภาพและเสียงจาก Webcam และกล้องดิจิตอลหรืออื่นๆ ยังสนับสนุนการทำ Text Display อีกด้วยครับHelix Producer Basic 9.0.1

สำหรับผู้ที่ต้องการจัดทำ streaming file สกุล .RM ซึ่งจะนำมาเล่นผ่าน RealPlayer คงพลาดไม่ได้ครับ Helix Producer Basic ด้วยความสามารถในการแปลงและแก้ไขไฟล์ ให้มีขนาดกระทัดรัดแต่คุณภาพสูงสามารถใช้งานผ่านอินเตอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็วครับ


Ulead Photo Explorer (freeware version) 6.02

ในการจัดทำงานด้าน Multimedia ผู้ใช้งานจำเป็นต้องใช้งานไฟล์ Multimdia หลาย Format มาประกอบในการทำงานสักชิ้น แน่นอนว่าความยุ่งยากในการ Preview ไฟล์แต่ละไฟล์เพื่อเลือกก่อนที่จะนำมาใช้ย่อมเกิดขึ้นได้ครับ Ulead Photo Explorer จะเป็นโปรแกรมประเภทInstant preview of multimedia files ที่ใช้งานง่ายและน่าสนใจทีเดียวครับ


Easy Audio CD Burner 2.7

Easy Audio CD Burner เป็นโปรแกรมสำหรับทำแผ่น Audio CDs จากไฟล์ MP3 หรือ WAV แน่นอนครับแผ่นที่ทำขึ้นมานั้นสามารถที่จะเล่นกับเครื่องเล่นซีดีทั่วไปและใช้กันเครื่องเสียงบนรถยนต์ระบบ stereo ด้วยครับ

บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*