:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่FLV Player 1.3.2

ไฟล์คลิปวิดีโอ .flv หรือ Fash Video อาจจะยังไม่คุ้นนักสำหรับผู้ใช้ทั่วไป แต่สำหรับผู้ชำนิชำนาญในโปรแกรม Macromedia Flash แล้ว ไฟล์คลิปวิดีโอประเภทนี้เป็นที่นิยมนำมาใช้โชว์บนหน้าเว็บคอนข้างมากในปัจจุบัน ซึ่งก่อนหน้านี้ไฟล์คลิป .flv ถูกนำไปใช้โชว์วิโอสำหรับบริการของ Google Video (video.google.com) แต่ต่อมาบริการได้เปลี่ยนมาให้ดาวน์โหลดฟรีและเปลี่ยนนามสกุลจาก .flv มาเป็น .gvi แทน โปรแกรม FLV Player คือโปรแกรมที่จะมาเล่นไฟล์ FLV โดยเฉพาะนั่นเองครับRiva FLV Encoder 2

โปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์วิดีโอ AVI, DV, MPEG, MOV, และ WMV ให้เป็น ไฟล์ Flash Video (.flv) จุดเด่นที่สำคัญของโปรแกรม Riva FLV Encoder 2 ก็คือ ใช้งานง่ายมากๆ ครับVLC Media Player 0.8.2

VLC เป็นโปรแกรมสำหรับเล่นไฟล์มัลติมีเดียจำพวกไฟล์ MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, DivX, MP3, และ OGG และยังทำงานได้ดีกับแผ่นหนังในรูปแบบของ DVDs และ VCDs อีกด้วย นอกจากนั้นยังสามารถเล่นไฟล์มัลติมีเดียในแบบ streaming protocols ได้เป็นอย่างดีอีกด้วยครับMagellan

โปรแกรมนี้จะเป็นชุดโปรแกรมที่จะใช้ทำ การถ่ายทอดสดผ่านอินเทอร์เนตได้ครับ ซึ่งเราอาจจะเอามาใช้ในการทำรายการ ทีวี บนอินเทอร์ หรือการถ่ายทอดสดแบบในทีวีก็ยังได้ครับ มีระบบบันทึก จับการเคลื่อนไหวโดยละเอียดและ dial Access และอื่นๆ


Microsoft NetMeeting 3.01 Build 3396 Service Pack 2

สำหรับผู้ใช้งานที่รักการติดต่อ Microsoft NetMeeting อำนวยความสนุกให้ท่านเป็นอย่างดีครับ ด้วยความสามารถในการ Chat ,Share file ,Write board หรือ Transfer file เป็นต้นครับและที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ WebCam ที่สามารถสื่อสารกันด้วย Video ครับ
บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*