:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่| แต่งมือถือ ภาพ เสียง | SMS |
One-click Ringtone Converter 1

โปรแกรมที่สามารถ Convert ไฟล์เสียงไม่ว่าจะเป็น WAV, MP3, WMA, OGG, APE และ FLAC ให้เป็น Ringtone สำหรับโทรศัพท์มือได้ง่ายแสนง่ายด้วยการคลิกเมาส์ขวา โดยสามารถแปลงเป็นไฟล์สกุล WAV, MP3 และ MMF พร้อมนำไปใส่ในโทรศัพท์ได้ทันทีครับMP3 To Ringtone Pro 1.2

โปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์ mp3 ไปเป็นเสียง Ringtone สำหรับโทรศัพท์มือถือ (mmf, amr, mp3, wav, mid) ครับ โปรแกรมนี้ยังสามารถแปลง(Rip) เพลงจาก CD Audio มาเป็น mp3 ได้อีกด้วยครับMobile Ringtone Converter 2.3.13

นอกจากผู้ใช้สามารถนำไฟล์ MP3, OGG, WAV, AU, AIFF, AMR, AMR WB+ มาแปลงให้เป็นเสียงเรียกเข้ามือถือหรือ Ringtone (เป็นไฟล์สกุลMP3, OGG, AMR, MMF, AMRWB, WAV.)แล้ว ผู้ใช้ยังสามารถ Import ไฟล์เสียงจาก ไมค์โครโฟน , CD Player, Srerte Mix และ Line In. ได้อีกด้วยครับMobile Music Polyphonic 2.62

โปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์ MIDI, WAVและMP3 ให้เป็นเสียง Ring tones ได้แก่ MIDI, SP-MIDI, AMR, AWB, และ SMAF (MMF) ครับBarcode Access

Barcode Access สุดยอดโปรแกรมที่ช่วยให้มือถือเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการได้อย่างสะดวกสบาย เพียงแค่นำมือถือเข้าไปจ่อกับบาร์โค้ด ก็สามารถเข้าถึง WAP Portal ที่ต้องการได้ทันที

บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*