:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่J-sms 1.1

J-sms ถูกพัฒนาโดย Sourcecode.in.th J-sms มีความสามารถในการส่งข้อความสั้นๆเข้ามือถือ(Short Message Service) ใช้การส่งข้อความ ผ่านระบบ Internet ซึ่งอำนวยความสะดวกผู้ที่ใช้งาน Internet และที่สำคัญตัวนี้ ให้ใช้ฟรี! ครับSMS Broadcast 2.0

โปรแกรมนี้จะส่ง SMS ผ่านโปรแกรม Web gateway ด้วยการทำงานที่ส่ง SMS โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆให้กัยเครื่อง โทรศัพท์มือถือใดๆบนโลกได้ โดยคุณจะเป็นคนเลือก web gateway เองได้และยังขยายความสามารถในการนำข้อมูลจาก outlook เข้ามาได้ด้วยครับ

SMS Manager 1.1

โปรแกรมนี้จะช่วให้คุณได้ใช้ sms ที่สวยงามบนจอ computer สามารถ อ่าน ตอบ และส่งต่อ หรือจะส่ง SMS ไปให้เพื่อนๆของคุณและในส่วนติดต่อกับผู้ใช้ ยังดูเป็น มิตรอีกด้วย และใน รุ่นนีปรับปรุงความเข้ากันได้กับ Nokia3210


Internet Mobile SMS - XP (โปรแกรมส่ง SMS เข้า โทรศัพท์มือถือ) 6.0

โปรแกรมนี้เป็นขงคนไทยนะครับใช้ส่งข้อความ SMS เข้ามือถือมันสามารถส่งได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเขากับระบบต่างๆได้ ครับ


SMSWIN 3.1

เป็นโปรแกรม SMS บนพื้นฐานของ Windows มันสามารถส่ง instant text messages, delayed text messages, ringer tones, operator logos, picture messages, and group icons.ที่เครื่อง Nokia รองรับได้ครับ
บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*