:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่SpeedFan

โปรแกรมนี้ขอแนะนำครับเพราะเป็นโปรแกรมที่ผู้ทดสอบเองใช้แล้วรู้สึกว่าค่อนข้างดีมาก ตัวโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมประเภท Monitoring อีกนั่นแหละครับดีตรงที่ว่าใช้งานง่ายและเห็นผลชัดเจนเลยครับว่าขณะที่ผู้ใช้กำลังใช้งาน CPU ของท่านร้อนหรือไม่ อุณหภูมิเท่าไร อันนี้ผลต่อความเร็วในการใช้งานแน่นอนครับ


Active CPU 1.1

Active CPU โปรแกรมที่คอยแจ้งสถานะการทำงานของ CPU ที่มีการใช้ง่ายและ ขนาดเล็ก เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกระดับ ที่ไม่ต้องการการปรับหรือตั้งค่าอะไรให้วุ่นวาย ที่สำคัญคือโปรแกรมนี้แจกให้ไปใช้ฟรีๆ ครับHot CPU Tester Pro 3.4

การตรวจสอบประสิทธิภาพในการทำงานของ CPU นับว่าเป็นเรื่องสำคัญเพราะถ้า CPU เกิดปัญหาตรวจสอบแล้วประสิทธิภาพต่ำกว่าทีควรเป็นก็จะทำให้การทำงานของโปรแกรมในบางโปรแกรมมีปัญหาตามไปด้วย Hot CPU Tester Pro เป็นโปรแกรมที่มีความพร้อมในการจัดการเรื่องดังกล่าวเป็นอย่างดีBionic CPU Peeker 2.6

Bionic CPU Peeker เป็นโปรแกรมจัดการ CPU ที่น่าใช้อีกตัวครับ โดยผู้ใช้สามารถที่จะทำการปรับค่าต่างๆ ได้เช่น ให้มีการ Alert เมื่อ CPU ทำงานหนักเกินไป อีกทั้งตัวโปรแกรมยังมีMonitor ที่แจ้งการทำงานของ CPU ทำให้ง่ายต่อการตรวจสอบอีกด้วยครับ


CPUCooL 7.1.1

คงไม่ผิดถ้าจะบอกปัญหาหลักของ CPU คือปัญหาด้านความร้อน เพราะเมื่อ CPU ร้อนก็ย่อมจะทำให้การทำงานทั้งระบบช้าลงไปอย่างเห็นได้ชัด วิธีในการแก้ไขปัญหานี้มีหลากวิธีทั้งวิธีการทางด้าน Hardware และSoftwaer CPUCooL เป็นโปรแกรมจัดการอุณหภูมิของ CPU ได้เป็นอย่างดีตัวหนึ่งครับ

บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*