:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

MyKapook

Mobile

Picpost

K! News

K! Guide

Game Center

Links

Music Station

Download

Girls Zone
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Ots CD Scratch 1200 1.00.032

หากกำลังมองหาโปรแกรมสำหรับจัดการการเพลง (DJ) อยู่ละก็ ขอแนะนำโปรแกรม Ots CD Scratch 1200 1.00.032 ครับ นอกจากรูปลักษณ์ที่ดูใช้งานค่อนข้างง่ายแล้ว ตัวโปรแกรมยังทำงานกับ Audio CD (ซีดีเพลงธรรมดา) ได้อย่างดีเยี่ยมในฐานะฟรีแวร์ครับ จุดเด่นของโปรแกรมอยู่ที่การจัดลำดับเพลงจากตัวเล่นสองตัว (2 Drive) ผู้ใช้สามารถที่ Scratch แผ่นซีดีได้เหมือนกับ Turn Table ราคาแพงที่เหล่าดีเจตามผับเค้าใช้กันเลยล่ะครับGuitar Shed 1.6

โปรแกรมที่เป็นเครื่องมือช่วยหลือนัก Guitar โดยเฉพาะคนที่พึ่งเริ่มต้นเป็น Guitar โปรแกรมนี้จะช่วยได้มากเลยครับทั้งยังมี Chord ให้คุณเลือกดูได้มากถึง 369 chord py'lk,ki5 ช้ jammachine ในการเล้น Guitar ร่วมกับเสียงของเครื่องดนตรีอื่นๆครับ


One-click Tag Editor 1.0 Trial version

โปรแกรมแก้ไข TAG ต่างๆ ของ ไฟล์เพลง MP3 ด้วยเพียง click เดียวตามชื่อโปรแกรมแหละครับเราก็สามารถเข้าไปแก้ไข ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลต่างๆเช่น Title Artist Album และอื่นๆ ครับ นอกจากจะใช้ได้กับไฟล์เพลง MP3 แล้วยังใช้ได้กับไฟล์รูปแบบ ไฟล์ตระกูล .WMA , .WMA9 และ .OGG อีกด้วยครับ


EZ-DJ Plus 1.2

EZ-DJ Plus ชื่อโปรแกรมก็ได้บอกไว้อย่างชัดเจนแล้วครับว่า เป็นโปรแกรมสำหรับช่วยเหลือ นักดนตรี และ DJ นักจัดเพลง ครับ เท่าที่ผู้ใช้งานทดลองดูพบว่าน่าจะเหมาะสำหรับ DJ มือใหม่ด้วยครับ เนื่องจากค่อนข้างใช้งานง่าย เพียงแค่ลากวางตัวโปรแกรมก็จะสามารถทำงานได้เลยครับ


Visual Music 1.1

สำหรับผู้แต่เพลงทั่วไปแล้ว โปรแกรมนี้ช่วยท่านได้ครับ เนื่องจากมีเครื่องดนตรีให้ท่านลองโทนเสียงได้มากมายถึง 128 อุปกรณ์เลยทีเดียว และผู้ใช้งานยังสามารถที่จะจัดระดับของเสียงและคู่เสียง แก้ไขงาน บันทึกเสียง และสามารถที่จะเขียนภาษาสคริปในการแต่งเพลงได้อีกด้วยครับ
บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*